Đón con gái về nhà chơi đúng 1 ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến để xin tái hợp

Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt.

Vợ chồng tôi ly hôn được nửa năm nay. Tôi không chấp nhận được vợ quá đam mê công việc mà bỏ bê chuyện nhà cửa. Vợ thì lại không ưa một người đàn ông nói nhiều như tôi. Bất đồng quan điểm, chúng tôi quyết định ly hôn để giải thoát cho nhau và tìm người khác thích hợp hơn.

Tôi nhường căn nhà đang ở lại cho vợ và con gái, còn mình thì thuê nhà trọ ở. Tiền tiết kiệm suốt 6 năm cũng để lại cho con hết, tôi ra đi tay trắng. Thời gian đầu vất vả nên tôi không có điều kiện đến thăm con. Tháng này có thưởng, tôi quyết định đón con gái về nhà chơi một ngày.

Vừa gặp tôi, con gái đã nhào vào lòng bố rồi hỏi tại sao tôi không về nhà? Vợ chồng tôi vẫn giấu con gái chuyện ly hôn, chỉ nói tôi đi công tác. Tôi cười gượng dẫn con đi chơi, đi mua sắm và ăn uống. Con bé hồn nhiên lấy trong cặp ra bức tranh được giải nhất ở trường mầm non. "Con đợi bố về mãi để khoe mà bố không chịu về", con bé nũng nịu nói.

Nhìn bức tranh, tôi cay xè mắt. Con gái tôi vẽ gia đình hạnh phúc, bố mẹ nắm tay con đi chơi và mẹ đang mang bầu. Rồi con còn hào hứng nói muốn giống như các bạn, có em nhỏ để chơi nhưng mãi mà mẹ không chịu đẻ em bé. Tôi hỏi mẹ có dẫn người đàn ông nào về nhà không, con bé lắc đầu, bảo mẹ hay nhìn ảnh gia đình rồi khóc.

Tôi vội vã gọi điện cho vợ cũ, bảo cô ấy đến địa điểm cha con tôi đang ngồi. Cô ấy vừa đến, tôi đã cầu hôn lại một lần nữa. Vợ cũ tôi bật khóc đồng ý. Vậy là sau nửa năm xa nhau, gia đình tôi cũng sum vầy. Xa nhau rồi, chúng tôi mới nhận ra mình vẫn còn tình cảm với nhau.

Nhưng khi tôi muốn đi đăng ký kết hôn lại thì vợ lại không đồng ý. Cô ấy nói chúng tôi cứ sống với nhau thêm một thời gian nữa, nếu hợp thì mới đăng ký, không thì chia tay cho nhẹ nhàng.

Tôi phân vân quá. Có nên thúc ép vợ đi đăng ký kết hôn cho an toàn không hay làm theo lời cô ấy?

(nguyenthan...@gmail.com)

Biết chồng lén lút qua thăm vợ cũ, tôi vội chạy tới nơi thì giận run người với cảnh trong nhà tắm

Biết chồng lén lút qua thăm vợ cũ, tôi vội chạy tới nơi thì giận run người với cảnh trong nhà tắm

Tôi lập tức đến ngay nhà vợ cũ của anh để làm rõ mọi chuyện. Cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi ngây ngốc.

Theo ttvn.toquoc.vn

Mẹ 4 con ly hôn chồng, đại tu nhan sắc sau chuyến du lịch để đời

Stephanie Hanson quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân 10 năm sau chuyến du lịch tới Hy Lạp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình.

Luôn bị nhà vợ xem thường, tôi ngoại tình với nữ bác sĩ

Tôi không nói mình đúng khi đã ngoại tình. Nhưng tôi cũng không nhận sai bởi chính em và gia đình của em đã xô đẩy, khiến tôi ngã vào vòng tay của cô ấy.

Vợ báo cảnh sát khi phát hiện chồng cưới mình chỉ vì 2 con bò

Một phụ nữ quyết định kết hôn với người đàn ông "giàu có" chỉ sau một lần gặp mặt rồi nhận cú sốc lớn.

Cô dâu 65, chú rể kém 17 tuổi: Không bao giờ quá muộn để tìm thấy tình yêu

Khi nam hướng dẫn viên du lịch 48 tuổi nhặt được chiếc điện thoại di động của Cecelia Kok 65 tuổi, anh không thể ngờ rằng mình đã tìm thấy tình yêu cuộc đời.

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai liền có vợ hotgirl

Chàng trai có chiêu trò “tán gái” tốc độ đã thành công cưới được vợ hotgirl.

Hôn nhân 'chia xa rồi đoàn tụ' của vợ chồng ở miền Tây

Cưới nhau được đôi ngày, đôi vợ chồng trẻ đứng trước nỗi đau chia li người Nam kẻ Bắc. Trên ga tàu, cả hai bịn rịn nắm tay, nhìn nhau trong nước mắt.

Mẹ chồng Hàn Quốc và cuốn sổ ghi chép 'thần kì' chinh phục nàng dâu Việt

Dù không sống chung nhà nhưng đều đặn mỗi tuần, mẹ chồng đều nấu nhiều món ngon, đủ chất mang đến cho hai con. Nàng dâu Việt chỉ cần hâm nóng lại rồi thưởng thức.

Quyết định ly hôn vì đi chơi không thấy nhớ chồng

"Được như bây giờ, tôi không thể hạnh phúc hơn", người phụ nữ thốt lên sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đau khổ kéo dài 10 năm.

Bi kịch thủ khoa đại học sau 26 năm trở thành ăn xin

Thường Học Phúc là thủ khoa đại học Trung Quốc năm 1997. Sau 26 năm, anh xuất hiện trong bộ dạng thảm thương, tóc tai lởm chởm, ăn mặc lôi thôi đi ăn xin.

Con trai vỡ nợ, bố mẹ chồng vẫn đòi tiền đi du lịch

Trong khi vợ chồng tôi xoay xở trả nợ, bố mẹ chồng hết lần này đến lần khác buộc con trai chu cấp tiền bạc.

Đang cập nhật dữ liệu !