Đối tượng từ chối đeo khẩu trang rình ở bãi xe, đánh dã man quản lý ngân hàng

Nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang, người quản lý ngân hàng ở Mỹ không ngờ đối tượng rình sẵn ở bãi xe và hành hung. 

Sau khi tan ca và ra bãi đỗ xe để chuẩn bị về nhà, một quản lý của Ngân hàng Wells Fargo thuộc bang California, Mỹ đã bị nam khách hàng mà trước đó người quản lý nhắc nhở chuyện đeo khẩu trang tấn công dã man, theo The San Luis Obispo Tribune.

{keywords}
Quản lý ngân hàng ở Mỹ bị đối tượng từ chối đeo khẩu trang rình ở bãi xe và hành hung. (Ảnh minh họa)

Kẻ tấn công chưa bị bắt và không rõ danh tính nhưng đã ngoài 40 tuổi và bị hói đầu. Hắn tới Ngân hàng Wells Fargo ở khu vực bãi biển Grover vào ngày 3/9. Người này trở nên “vô cùng hung hăng” sau khi bị nhắc nhở chuyện đeo khẩu trang trong lúc giao dịch tại ngân hàng.

Quản lý ngân hàng cũng được giấu tên để bảo vệ an toàn cá nhân và gia đình đã đưa cho nam khách hàng một chiếc khẩu trang mới để đeo vào. Song người này không đeo mà còn trở nên vô cùng tức giận, đồng thời có hành động phá hoại ở hành lang ngân hàng.

Khi người quản lý đe dọa gọi điện báo cáo sự việc cho cảnh sát, nam khách hàng đã bỏ đi và còn không quên nói rằng, “Tốt nhất đừng để tôi tóm được ông ở bên ngoài”.

Vào lúc 17h30 cũng là giờ tan ca làm việc, người quản lý ngân hàng ra bãi đỗ xe để chuẩn bị về nhà, thì bất ngờ bị người đàn ông từ chối đeo khẩu trang lúc trước tóm lấy từ phía sau và đẩy mạnh vào tường.

“Tôi định thần lại và nhận ra mình đang bị tấn công”, người quản lý ngân hàng kể lại.

Khi hai người đàn ông lao vào đánh nhau, một đồng nghiệp làm cùng ngân hàng nhìn thấy và đã gọi điện báo cảnh sát. Chuyện này khiến nam khách hàng hung khiếp sợ và bỏ chạy.

Theo The Tribune, người quản lý ngân hàng đã bị chấn động tâm lý và có nhiều vết thương trên đầu, tay và mặt. Kể từ ngày bị tấn công, ông vẫn chưa thể đi làm trở lại.

Cảnh sát trưởng phụ trách khu vực bãi biển Grover là ông John Peters xác nhận, cảnh sát đã nhận được đơn tố giác về vụ hành hung xảy ra ở bãi đỗ xe của Ngân hàng Wells Fargo.

Chần chừ tiêm vắc xin Covid-19, hai vợ chồng qua đời cách nhau 8 tiếng để lại 7 đứa con

Chần chừ tiêm vắc xin Covid-19, hai vợ chồng qua đời cách nhau 8 tiếng để lại 7 đứa con

Chần chừ tiêm vắc-xin Covid-19, cặp vợ chồng ở Mỹ đã qua đời cách nhau chỉ 8 tiếng đồng hồ và để lại 7 đứa con. 

Minh Thu (lược dịch)

Giám đốc CIA có thể đã bí mật thăm Trung Quốc

Quan chức Mỹ tiết lộ Giám đốc CIA Bill Burns tháng trước bí mật thăm Trung Quốc.

Cuộc sống tại Ny-Ålesund, trạm nghiên cứu ở tận cùng thế giới

Ny-Ålesund là trạm nghiên cứu nằm gần Bắc Cực. Các nhà khoa học làm việc tại đây phải đối mặt với nhiệt độ -37,2 độ C và cả gấu Bắc Cực.

Nhà khoa học trẻ ra 10 tuổi sau 93 ngày sống dưới đáy biển

MỸ - Nhà nghiên cứu khoa học Joseph Dituri cho biết, việc ở dưới nước 93 ngày khiến ông trẻ ra 10 tuổi, tăng tuổi thọ 20%.

Ông Biden ký duyệt dự luật nâng trần nợ công, ngăn nước Mỹ vỡ nợ

Tổng thống Joe Biden đã ký duyệt dự luật đình chỉ trần nợ công ở mức 31.400 tỷ USD, ngăn chặn nguy cơ nước Mỹ vỡ nợ.

Nga đặt ưu tiên đối phó áp lực từ phương Tây

Nga đang tập trung đối phó trước những nỗ lực nhằm châm ngòi một cuộc khủng hoảng kinh tế ở quốc gia này.

Nguyên nhân thảm họa đâm tàu ở Ấn Độ làm ít nhất 280 người chết

Số người thiệt mạng trong thảm họa đường sắt chết chóc nhất trong gần 20 năm ở Ấn Độ đã tăng lên, ít nhất 280 người chết và 900 người khác bị thương.

Amazon muốn cung cấp dịch vụ di động giá rẻ hoặc miễn phí

Theo Bloomberg, Amazon đang đàm phán với các nhà mạng Verizon, Dish và T-Mobile (Mỹ) để cung cấp dịch vụ di động giá rẻ.

Người phụ nữ chết do ăn socola chồng cũ tặng, thủ phạm thực sự gây bất ngờ

BRAZIL - Thủ phạm gây ra cái chết cho người phụ nữ được mô tả là người thích kiểm soát và hay ghen tuông.

Số người chết vì vụ đâm tàu ở Ấn Độ tăng lên hơn 200 người, 900 người bị thương

Lãnh đạo bang Odisha, miền đông Ấn Độ cho biết, số người thiệt mạng trong vụ các đoàn tàu đâm nhau và bị trật bánh khỏi đường ray tại đây hiện đã tăng vọt lên 207 người.

Cây vải cổ thụ 1.500 tuổi bất ngờ ra quả

TRUNG QUỐC - Một cây vải hơn nghìn năm tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên bất ngờ ra quả trĩu cành. Quả của cây vải 1.500 tuổi này hiếm đến mức lần gần đây nhất nó ra quả là cách đây 11 năm.

Đang cập nhật dữ liệu !