Một phóng viên bị chém vào lưng sau bữa tiệc thôi nôi ở Gia Lai

Đang lấy xe ra về sau khi dự tiệc thôi nôi, ông H.H.N (phóng viên thường trú một tờ báo tại tỉnh Gia Lai) bị 2 đối tượng chém vào lưng rồi phóng xe bỏ chạy.

Tối 28/11, ông N. đi dự tiệc thôi nôi tại một nhà hàng trên địa bàn phường Hội Phú (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai). Đến khoảng 20h, ông N. rời tiệc ra bãi giữ xe máy ven đường để về nhà.

Đang đưa xe ra khỏi bãi, ông N. bị 2 đối tượng nam giới (đi xe máy hiệu Air Blade không biển kiểm soát) dùng dao chém một nhát vào vùng lưng.

{keywords}
Hai đối tượng chém ông N. phóng xe máy rời khỏi hiện trường. (Ảnh cắt từ camera an ninh)

Bị chém bất ngờ, ông N. bỏ chạy, kêu cứu thì các đối tượng phóng xe máy rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an phường Hội Phú đã có mặt lấy lời khai của những người trực tiếp chứng kiến vụ việc, trích xuất camera truy tìm hung thủ gây án.

Theo chia sẻ của ông N., từ trước tới nay, ông không hề có mâu thuẫn hay gây gổ với ai. Tuy nhiên, trước khi bị chém, ông N. phát hiện một vụ vận chuyển gỗ lậu về một xưởng gỗ trên địa bàn nên đã nhắn tin báo cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai xử lý. 

{keywords}
Ông N. (áo trắng) bị chém một nhát vào lưng.

Ông N. kể, vào 26/11, ông nhận được thông tin tại khu vực biên giới huyện Chư Prông diễn ra thực trạng vận chuyển gỗ lậu từ Campuchia về Việt Nam. Sau khi nắm được thông tin, ông N. đã đến huyện Chư Prông để ghi nhận thực tế tại khu vực chốt 383, thuộc đồn biên phòng 727, huyện Chư Prông. Tại đây, ông N. gặp 1 cán bộ Kiểm lâm huyện Chư Prông tên Hảo và một số thành viên Ban quản lý rừng phòng hộ Ia Puch. Ông Hảo có nói ông N. đây là khu vực biên giới, không có giấy giới thiệu thì không cho vào nên ông N. buộc phải rời đi.

Trên đường về ông N. gọi điện cho Đồn trưởng Đồn biên phòng 727 và lãnh đạo hạt Kiểm lâm huyện Chư Prông để phản ánh thông tin trên.

Về đến nhà, ông N. lại nhận được điện thoại của người dân tiếp tục phản ánh, tại khu vực Đồn biên phòng 731 (huyện Chư Prông) có tình trạng vận chuyện gỗ trái phép về một xưởng gỗ tại làng Rin, xã Ia Lốp, huyện Chư Prông.

Sáng 27/11, ông N. gọi điện cho lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai để phản ánh thông tin trên. Đến tối cùng ngày thì ông N. gặp tai nạn khi đang lấy xe máy trở về nhà sau khi dự tiệc thôi nôi.

Hiện cơ quan nơi ông N. công tác đang làm văn bản gửi Hội Nhà báo tỉnh và Công an tỉnh Gia Lai đề nghị làm rõ vụ việc.

Hải Dương

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Các ‘thánh địa’ du lịch tại Việt Nam có gì đáng trải nghiệm về đêm?

Hoàng hôn buông mở ra những trải nghiệm bất tận cho du khách về đêm. Tổ hợp vui chơi sôi động Da Nang Downtown đến chợ đêm Vui Fest náo nhiệt, các show diễn tại Thị trấn Hoàng Hôn - Phú Quốc… tạo nên một bức tranh du lịch đêm sống động, đầy cảm xúc.

Top trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có khi du xuân ở Sun World Ha Long

Đến Sun World Ha Long dịp đầu xuân, du khách không chỉ được hưởng chính sách giá vé hấp dẫn mà còn được tận hưởng nhiều trải nghiệm “chill” hết nấc tại khu “3 Đồi” mới.

Những di sản văn hoá ‘độc lạ’ chỉ có ở núi Bà Đen dịp đầu Xuân

Múa trống Chhay dăm, nhạc ngũ âm hay ẩm thực chay - đó là các di sản văn hoá mang đặc trưng tại Tây Ninh mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với núi Bà Đen mùa Xuân này.

Cát Bà - ‘thiên đường’ chờ được đánh thức

Được ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng vô số trải nghiệm hấp dẫn.

Bỏ túi lịch trình du Xuân Sun World Ha Long

Check-in Suối Hoa tại Đồi Bầu trời (Sky Hill), “chill” tại Đồi Mặt trời (Sun Hill) hay chạm đến an nhiên tại Đồi Cửa biển (Ocean Hill) là những trải nghiệm “mới tinh” mà bạn không nên bỏ qua khi khám phá Sun World Ha Long phiên bản 2025.

Từ 10/3, vé chơi Ba Na Hills cho người miền Trung, Tây Nguyên chỉ 350.000 đồng

Từ ngày 10/3 đến hết ngày 15/4/2025, khu du lịch Sun World Ba Na Hills triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dân 19 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên với mức giá vé vào khu du lịch ưu đãi sâu chưa từng có, chỉ còn 350.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !