Kẻ máu lạnh sát hại cụ bà 88 tuổi bị bắt ngay sau 2 giờ gây án

Sau khi sát hại cụ bà, Thành bế cụ lên gường đắp chăn và lấy gối che mặt. Khi người thân phát hiện thì cụ đã tử vong. Thành vẫn đến nhà cụ cùng nhiều người dân trong xóm, vờ như chưa hề biết chuyện gì xảy ra.

Sáng nay (6/5), thông tin từ Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, khoảng 12h trưa ngày 5/5, nhận được tin báo cụ bà Lê Thị Hiên (SN 1933, trú tại thôn Xuân Bình, xã Đắk Sắc) tử vong tại nhà với các vết thương ở đầu.

Kẻ máu lạnh sát hại cụ bà 88 tuổi bị bắt ngay sau 2 giờ gây án
Ngôi nhà cụ Hiên ở, nơi xảy ra vụ án mạng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đắk Mil phối hợp với Công an tỉnh Đắk Nông khẩn trương vào cuộc điều tra và khẳng định đây là một vụ án giết người, nạn nhân bị đối tượng dùng vật cứng đánh chết lúc đang ở nhà một mình.

Sau 2 tiếng đồng hồ từ khi nhận tin báo, Công an đã xác định và bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Thành (SN 2004, là hàng xóm của nạn nhân).

Tại công an Thành khai nhận, do có mâu thuẫn với cụ Hiên nên sáng ngày 5/5 Thành qua nhà bà Hiên rồi dùng tuýp sắt tấn công khiến cụ tử vong tại chỗ.

 

Biết nạn nhân đã tử vong, Thành bế cụ lên giường đắp chăn và lấy gối che mặt, sau đó về nhà như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Đến gần 12h cùng ngày, cháu cụ Hiên đi học về phát hiện sự việc và tri hô, người nhà lập tức báo tin đến công an và chính quyền địa phương.

Lúc này Thành cũng chạy đến nhà bà Hiên cùng với nhiều người dân trong xóm, vờ như chưa biết chuyện gì xảy ra. 

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Hải Dương

 
List comment
 
 
Sở Y tế Bắc Giang hướng dẫn quản lý chất thải đúng cách, tránh lây lan dịch bệnh
icon

Sở Y tế Bắc Giang đã ban hành văn bản hướng dẫn cụ thể việc phân loại, thu gom, vận chuyển, xử lý nước thải, chất thải phát sinh do dịch bệnh Covid-19 đúng cách, tránh lây lan dịch bệnh.

 
 
TP.HCM thay đổi phương thức phân loại rác
icon

Các cá nhân, hộ gia đình, chủ nguồn thải CTRSH phải phân loại thành hai nhóm, gồm: nhóm chất thải có khả năng tái sử dụng, tái chế và nhóm chất thải còn lại (không bao gồm chất thải nguy hại phát sinh từ hộ gia đình, chủ nguồn thải).

 
 
Thanh Hóa phấn đấu trồng 34,5 triệu cây xanh trong 5 năm
icon

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch trồng ít nhất 34,5 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025.

 
 
Bắc Giang triển khai biện pháp cấp bách quản lý chất thải phát sinh do dịch bệnh
icon

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến, cơ sở điều trị và chăm sóc bệnh nhân, khu xét nghiệm, khu vực cách ly trong tỉnh thực hiện nghiêm các quy định về quản lý chất thải y tế.

 
 
Tăng cường phối hợp trong xử lý chất thải y tế phát sinh do dịch bệnh Covid-19
icon

Ngày 21/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường có Công văn số 2743/BTNMT-TCMT gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phối hợp trong xử lý chất thải y tế phát sinh do dịch bệnh Covid-19.

 
 
Quảng Ninh: Giảm thiểu rác thải nhựa góp phần bảo vệ môi trường
icon

Hiện nay, rác thải nhựa phát sinh với số lượng ngày càng gia tăng đã gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường sống.

 
Quảng Nam phê duyệt kế hoạch đánh sập các mỏ khai thác vàng trái phép
icon

Để bảo vệ cảnh quan, tài nguyên rừng, phục hồi các hệ sinh thái rừng trong Vườn quốc gia Sông Thanh, Quảng Nam phê duyệt kế hoạch đánh sập các mỏ vàng.

 
Sở TN&MT Nghệ An yêu cầu kiểm tra, khắc phục bãi rác gây ô nhiễm
icon

Trước tình trạng ô nhiễm bãi rác tập trung ở thị xã Thái Hòa, Sở TN&MT Nghệ An đã có văn bản chỉ đạo địa phương này khẩn trương kiểm tra, báo cáo cụ thể, có phương án khắc phục kịp thời.

 
Nông dân miền núi xứ Thanh oằn lưng gùi gần nửa tạ lúa trong nắng nóng thiêu đốt
icon

Người gặt, người bó, người gùi, người ôm lúa... dưới nắng nóng gần 40 độ C, khẩn trương gặt những mảnh ruộng cuối cùng của vụ lúa hè thu.

 
Phát động cuộc thi tìm kiếm giải pháp bảo vệ môi trường
icon

Sáng nay 28/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam phối hợp phát động cuộc thi “Thanh niên sáng tạo vì khí hậu”.