Đối mặt với cá sấu hung hãn, người đàn ông dùng chiêu độc đối phó

Một người đàn ông ở Australia khá dũng cảm khi chỉ dùng một cái chảo để chống đỡ con cá sấu khổng lồ.

Người dân địa phương ở một số khu vực Australia thường phải đối phó với các cuộc chạm trán động vật hoang dã bất đắc dĩ.

Một gia đình bắt gặp chuột túi to lớn đi giữa đường, chiến đấu với những con bò sát lớn trong sân vườn... là những chuyện đôi khi vẫn xảy ra. Và khi những sự cố bất ngờ phải giải quyết bằng bất cứ vật gì trong tầm tay.

{keywords}
Đối mặt với cá sấu hung hãn, người đàn ông dùng chiêu độc đối phó

Gần đây, người đàn ông là chủ quán rượu đã trải qua khoảnh khắc có một không hai trong cuộc đời khi một mình đối mặt với cá sấu hung dữ. Thay vì bỏ chạy hay sợ hãi, người đàn ông tỏ ra khá bình tĩnh và dùng chiếc chảo rán để đối phó.

Video ghi lại toàn bộ sự việc lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông có tên Kai Hansen một mình chiến đấu với cá sấu dài gần 2 mét.

Kai Hansen dùng một chiếc chảo nhỏ là vũ khí chống lại cá sấu. Khi cá sấu leo lên bờ từ một đầm lầy, Kai Hansen đã giáng một cú đập mạnh vào hàm cá sấu ngay lúc cá sấu chạy về phía anh.

Bị tấn công bất ngờ, kẻ gian buộc phải rời bỏ khu vực, trở về môi trường nước quen thuộc. Video chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hơn 90.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận.

"Đây không phải là vụ việc diễn ra hàng ngày, nhưng tôi phải giữ an toàn và làm tất cả những gì có thể. Không ai bị thương và kẻ gian có một bài học tốt", Kai Hansen nói.

Theo người dân địa phương, đây là con cá sấu Casey, nhiều lần xuất hiện trong khu vực. Nó có một con cá sấu con Fred, nhưng gần đây con Fred đã lớn phát triển kích thước ngoại cỡ, lớn hơn cả mẹ. Nó bắt đầu lấn chiếm khu vực buộc Casey phải lên bờ nhiều hơn. 

Người dân địa phương buộc phải cắm biển cảnh báo an toàn ở nơi cá sấu thường lui tới. Kai Hansen cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh sử dụng chảo để chống đỡ cá sấu.

Sau khi sử dụng nó đầu tiên, anh thấy khá hiệu quả và bây giờ vẫn áp dụng nhưng trước đó Kai Hansen sẽ bước lùi lại phòng trường hợp cá sấu đến gần. Kai Hansen cũng lên phương án để hạn chế cá sấu đến gần khách hàng tại quán của anh. 

Sự việc xảy ra ở khu vực có bộ sưu tập động vật có vú và bò sát đa dạng nhất trên thế giới, với hơn 80% là thực vật, động vật có vú, bò sát và ếch nhái độc nhất vô nhị và không nơi nào có trên thế giới.

Rắn dài 1,5 mét nằm chình ình giữa phòng khách gia đình tại Anh

Rắn dài 1,5 mét nằm chình ình giữa phòng khách gia đình tại Anh

Gia đình giật mình phát hiện con rắn dài 1,5 mét nằm chình ình trong phòng khách.

Hoàng Dung (lược dịch)

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe Icon

Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe.

Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người

Nhảy nhóm, cười tập thể... là những “dịch bệnh” bí ẩn từng xảy ra ở nhiều nơi trong lịch sử thế giới mà các nhà khoa học vẫn đang tìm cách lý giải.

Khoảnh khắc gây sốc 2.500 hải cẩu chết dạt vào bờ biển Icon

Video ghi lại khung cảnh xác của khoảng 2.500 hải cẩu dạt vào bờ biển Caspian, Nga gây xôn xao mạng xã hội.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ lúc 02h ngày 7/12.

Những loài côn trùng tuyệt đẹp trên trái đất sẽ khiến bạn bất ngờ

Côn trùng là động vật không có xương sống. Chúng chiếm 75% tổng số loài động vật đã được con người xác định. Những sinh vật này phân bố rộng khắp hành tinh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Maroc vs Tây Ban Nha với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Maroc vs Tây Ban Nha lúc 22h ngày 6/12.

Cá mập cực hiếm đấu tay đôi giành bạn tình trong vùng nước tối Icon

Cặp đôi cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển New England trong cuộc chạm trán hiếm thấy để giành bạn tình.

Cô gái trẻ đeo 29 khuyên, hình xăm khắp khuôn mặt gây sốc

Hành trình thay đổi cơ thể của cô ấy vẫn chưa dừng lại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc lúc 02h ngày 6/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia lúc 22h ngày 5/12.

Đang cập nhật dữ liệu !