Doanh nghiệp dược sản xuất Gel rửa tay khô sát khuẩn tặng miễn phí

Chung tay phòng chống dịch Corona, ngay sau khi nhà máy được cấp phép và đi vào vận hành gác lại mọi kế hoạch sản xuất các sản phẩm khác, Cty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI đã quyết định dồn sức sản xuất sản phẩm gel khô rửa tay kháng khuẩn tặng miễn phí.

20.000 chai Gel rửa tay khô sẽtặng miễn phí.

Dự kiến, đầu tuần sau, lô hàng đầu tiên với 20.000 chai Gel rửa tay khô sát khuẩn sẽ tới tay người dân.

Ông Phan Văn Hiệu, Giám đốc Cty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI cho biết, những ngày qua chứng kiến cảnh người dân chen lấn xô đẩy mua và bị làm giá, găm hàng, khan hiếm các sản phẩm chống dịch như khẩu trang, gel rửa tay sát khuẩn, sản phẩm tăng cường sức khỏe với trách nhiệm của một công ty đang kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ông thấy trách nhiệm của mình và mong muốn đóng góp một phần công sức, trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng chống dịch bệnh Viêm Phổi cấp do virus nCoV gây ra.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu Cty đã huy động và tham gia vào chiến dịch tặng khẩu trang miễn phí cho người dân.

Đặc biệt, ngay sau khi nhà máy được cấp phép và đi vào vận hành, cty đã quyết định huy động toàn bộ nhân lực, nguồn lực, chạy đua với thời gian, gác lại mọi kế hoạch sản xuất các sản phẩm khác để dồn sức chung tay sản xuất sản phẩm gel khô rửa tay kháng khuẩn.

Theo kế hoạch lô hàng này sẽ được tặng miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng. Ngay trong cuối tuần này, doanh nghiệp sẽ sản xuất và cam kết tặng ít nhất 20.000 chai Gel rửa tay sát khuẩn DryAnti-V 50ml và 100ml qua các kênh khác nhau.

Trong đó 10.000 chai sẽ tham gia chiến dịch tặng nước rủa tay và khẩu trang miễn phí cho một nhóm làm từ thiện.

Ông Hiệu cũng cho biết, sau lô hàng đầu tiên, khi có thêm nguồn cung cấp nguyên liệu và chai lọ bao bì, doanh nghiệp sẽ tiếp tục sản xuất để tặng hoàn toàn miễn phí sản phẩm Gel rửa tay khô kháng khuẩn DryAnti-V cho cộng đồng.

N. Huyền

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !