Doanh nghiệp bất ngờ cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ U23 Việt Nam

Tổng giám đốc một công ty bất ngờ đã ký văn bản quyết định cho toàn bộ nhân viên nghỉ làm việc chiều mai (23/1) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận bán kết với Qatar. Nếu Việt Nam thắng, nhân viên sẽ được nghỉ thêm...

Theo tìm hiểu của PV Infonet, ngày 22/1, ông Nguyễn Thành Chung, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và dịch vụ Khánh An (Hà Nội) đã ký quyết định số 1001/QĐ-AFF CUP/KA cho toàn thể cán bộ công nhân trong công ty được nghỉ làm việc vào buổi chiều mai để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận bán kết.

Bất ngờ một doanh nghiệp cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ U23 Việt Nam.

Căn cứ vào tình hình giải đấu U23 châu Á. Căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam. Xét đề nghị của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty CP đầu tư và dịch vụ Khánh An.

Quyết định: Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty được nghỉ làm việc từ 13h ngày 23/1/2018 để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Được nghỉ tiếp ngày 24.1.2018 nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận bán kết (vì lý do tổ chức ăn mừng sau chiến thắng). Những cán bộ công nhân viên không tham gia cổ vũ thì vẫn làm việc bình thường”- văn bản của công ty Khánh An nêu.

Trao đổi với PV Infonet chiều 22/1, ông Nguyễn Thành Chung, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và dịch vụ Khánh An cho biết, xét đề nghị của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty và đây cũng là nguyện vọng chính đáng nên tôi cho phép nhân viên trong công ty nghỉ làm để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá của Việt Nam và nếu đội tuyển Việt Nam chiến thắng thì sẽ được nghỉ tiếp buổi hôm sau để ăn mừng chiến thắng.

Ông Chung cho biết thêm, công ty có hơn 10 nhân viên, để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi đã có kế hoạch và quán triệt tới cán bộ, nhân viên cần chủ động sắp xếp để không ảnh hưởng quá nhiều tới công việc hàng ngày.

“Tôi nghĩ rằng khi tinh thần của mọi người tốt, công ty sẽ hoạt động hiệu quả hơn vì thế tôi đã đồng ý đề nghị của nhân viên và ký quyết định”, ông Chung nói.

Theo dự đoán của ông Chung, kết quả trận đấu diễn ra chiều mai Việt Nam sẽ chiến Qatar với tỷ số 2-1.

Minh Thư

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.