Đoàn diễu hành xe ô tô ASEAN - Ấn Độ sắp đến Việt Nam

Từ ngày 25/11 đến ngày 20/12, đoàn diễu hành xe ô tô ASEAN - Ấn Độ sẽ thực hiện hành trình dài khoảng 8.000 km qua các nước trong khu vực ASEAN (trừ Brunei và Philippin).
Đoàn diễu hành xe ô tô ASEAN - Ấn Độ sắp đến Việt Nam - ảnh 1
Xe hơi SUV sẽ tham gia hành trình này

Theo đó sẽ có khoảng hơn 31 chiếc xe hơi SUV và 124 thành viên đại diện cho Ấn Độ và 8 quốc gia khu vực ASEAN như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Lào… tham gia hành trình này.

Đoàn sẽ xuất phát từ Indonesia, đi qua các nước trong khu vực và sẽ đến Việt Nam vào ngày 6 – 7/12 và kết thúc chuyến đi tại New Delhi (Ấn Độ).

Trong thời gian đoàn diễu hành đến Việt Nam, đoàn sẽ đi qua các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM.

Được biết, chuyến đi này nhằm tạo thêm sự gắn kết trong vận chuyển giao thông, nâng cao tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ. Đồng thời cũng là cơ hội để giới thiệu với bạn bè Quốc tế về điểm đến du lịch Việt Nam thân thiện và hình ảnh TP.HCM năng động, phát triển hội nhập.

Thúy Ngà

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Ngắm chiếc máy bay riêng sang chảnh mang 'số 13' của tỷ phú mới nổi

MỸ- Máy bay riêng của nữ tỷ phú Taylor Swift có giá ước tính khoảng 40 triệu USD, với nhiều tiện nghi giúp chuyến đi đường dài của cô thoải mái hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !