Điện lực Đắk Nông - Cầu thị lắng nghe ý kiến khách hàng

Thời gian qua, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

PC Đắk Nông sửa chữa, lắp đặt miễn phí bóng đèn tiết kiệm điện cho các hộ nghèo tại xã Đắk Nia, Gia nghĩa.

Để tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, trong tháng 12/2018 này, PC Đắk Nông đồng loạt triển khai các chương trình thiết thực để tri ân khách hàng sử dụng điện với thông điệp "Chuyên nghiệp, hiệu quả”.

Hàng năm, cùng với các hoạt động tri ân hướng đến khách hàng, PC Đắk Nông còn mong muốn thông qua các hoạt động đó để xây dựng hình ảnh ngành điện đến gần với cộng đồngvà tạo được sự đồng thuận của xã hội ngày một cao hơn, ngoài ra đây là dịp để lắng nghe ý kiến của khách hàng để tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng các dịch vụ điện năng hơn nữa trong thời gian đến.

PC Đắk Nông trao thưởng cho các khách hàng tham gia Chương trình “Gia đình tiết kiệm điện”.

Có thể nói không chỉ riêng trong “Tháng tri ân” khách hàng mà trong suốt thời gian qua PC Đắk Nông đã không ngừng đổi mới, cải cách hành chính trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo vận hành cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, phục vụ các hoạt động chính trị - xã hội, an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế và đời sống người dân trên địa bàn.

Mặc khác, Công ty còn nỗ lực thực hiện tốt các tiêu chí về dịch vụ điện như: Thực hiện nhanh việc phục hồi cấp điện trở lại sau sự cố; thông báo rộng rãi kịp thời đến khách hàng khi thực hiện việc ngừng, giảm cung cấp điện đến khách hàng; thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng sử dụng điện để lắng nghe các ý kiến đóng góp từ khách hàng về các dịch vụ về điện.

Với điểm nhấn của “Tháng Tri ân” khách hàng năm 2018 là chương trình “Thắp sáng niềm tin”, PC Đắk Nông thực hiện các hoạt động tri ân như: Tài trợ điện mặt trời áp mái; sửa chữa, thay mới và lắp đặt miễn phí đường dây, bóng đèn tiết kiệm điện cho các trường học, hộ gia đình thương binh liệt sĩ, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh…

Cùng với các hoạt động sôi nổi của “Tháng tri ân”, PC Đắk Nông tiếp tục phát huy các tiện ích đến với khách hàng qua các hình thức nhắn tin thông báo lịch cắt điện, thông báo tiền điện, mở rộng các loại hình thanh toán để tạo thuận tiện cho khách hàng trong thanh toán tiền điện. Bên cạnh đó, đơn vị còn tăng cường phối hợp với các đoàn thể địa phương hỗ trợ tuyên truyền về các hoạt động của điện lực và các chương trình an sinh, xã hội hướng tới cộng đồng...

Với tinh thần cầu thị luôn muốn lắng nghe ý kiến của khách hàng, PC Đắk Nông tổ chức khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng đối với khách hàng sử dụng điện. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự cầu thị, lắng nghe, ghi nhận sự phản hồi từ phía khách hàng một cách khách quan và toàn diện để từ đó Công ty tiếp tục đổi mới nhiều giải pháp hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để có được sự đồng thuận xã hội, lắng nghe ý kiến phản ánh của khách hàng, PC Đắk Nông triển khai các giải pháp, cụ thể như: Định kỳ hàng năm, tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện để lắng nghe ý kiến của các cấp chính quyền địa phương và từ phía khách hàng để có những điều chỉnh kịp thời; các Điện lực trực thuộc tổ chức đánh giá khách hàng trên địa bàn quản lý để kịp thời nắm bắt các ý kiến, kiến nghị của khách hàng về tình hình sử dụng điện, giải quyết kịp thời, nhanh chóng các vướng mắc (nếu có) để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ điện của khách hàng.

Trong các nhóm yếu tố đánh giá về dịch vụ khách hàng, Công ty luôn chú trọng việc hoàn thiện cơ sở vật chất, cải tiến các quy trình, quy định theo hướng tinh gọn, đơn giản để khách hàng “dễ tiếp cận – dễ tham gia – dễ giám sát”; đặc biệt là việc CBCNV thể hiện thái độ trân trọng, cầu thị, có ý thức trách nhiệm và thân thiện phục vụ khách hàng, từ đó tìm hiểu các nhu cầu, mong muốn của khách hàng về chất lượng, dịch vụ của ngành Điện.

Ngoài ra, PC Đắk Nông còn mở rộng các kênh thông tin về dịch vụ thông qua các phương tiện truyền thông với mục đích phản hồi các ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng về dịch vụ để Công ty đề ra phương hướng khắc phục và phấn đấu nâng cao hơn nữa các mặt ưu điểm về chất lượng dịch vụ khách hàng.

Với nhiều giải pháp tích cực, thời gian tới, PC Đắk Nông tiếp tục nỗ lực thực hiện các nội dung để công tác dịch vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn; đồng thời cũng có phương án kiểm soát, đánh giá chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng cung cấp ngày một tốt hơn, đa dạng hơn và đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Tâm An - Sông Cài

Xôn xao clip bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm đánh liên tiếp trong phòng

Trong đoạn clip được chia sẻ, một bé trai liên tục đánh bé gái nhà hàng xóm, thậm chí còn lấy dây đồ chơi quất mạnh vào người khiến bé gái khóc lớn.

Isaac khuấy động đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Không chỉ tham gia đường đua 5km tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024, nam ca sĩ Isaac còn chiêu đãi khán giả loạt bản hit được phối EDM sôi động.

Có một Ba Na Hills mới với loạt trải nghiệm hấp dẫn

Sau 15 năm, Sun World Ba Na Hills ngày càng rực rỡ, đẳng cấp và quyến rũ hơn. Không chỉ sở hữu cây Cầu Vàng nổi tiếng toàn cầu, khu du lịch này có nhiều lý do để gây thương nhớ, khiến du khách muốn quay trở lại nhiều lần.

Trương Ngọc Ánh: Giờ tôi không có người nối nghiệp!

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ. Giờ tôi không có người nối nghiệp".

Chuyện cảm động ở khu dân cư thấy nữ cử nhân chở con 1 tuổi đi giao hàng đến đêm

Thương bé gái 1 tuổi theo mẹ đi giao hàng, những phụ nữ tốt bụng ở ngõ 885, Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội âm thầm hỗ trợ chỗ ở, miễn giảm học phí, san sẻ bỉm sữa, thức ăn…

Jennifer Lopez mặc nội y khoe đường cong ở tuổi 55 khiến gái trẻ phải ghen tỵ

Jennifer Lopez khoe đường cong nghẹt thở trong loạt ảnh quảng cáo nội y mới.

Diễn viên Thu Quỳnh tuyên bố không làm đám cưới, không muốn tái hôn

Thu Quỳnh cho biết cô quyết định làm mẹ đơn thân, không kết hôn và không làm đám cưới và đó là lựa chọn của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'.

Lã Thanh Huyền gửi lời ngọt ngào kỷ niệm 18 năm bên chồng đại gia

Với Lã Thanh Huyền, có được một người bạn đời như chồng mình là hạnh phúc lớn nhất của cô.

Thu Quỳnh chia sẻ làm mẹ đơn thân lần 2

Nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, cô luôn tin hạnh phúc chính là một sự lựa chọn khi quyết định có con lần thứ 2 và một lần nữa làm mẹ đơn thân.

Vẻ gợi cảm của diễn viên kém 12 tuổi sắp cưới Anh Đức

Vợ sắp cưới của Anh Đức là diễn viên trẻ Phạm Quỳnh Anh, sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ.

Đang cập nhật dữ liệu !