Dịch vụ trả đồ thất lạc tới Việt Nam

Tại TP Hồ Chí Minh vừa chính thức đưa dịch vụ Smart, trả đồ thất lạc cho cá nhân vào hoạt động.

Dịch vụ trả đồ thất lạc tới Việt Nam

Đây là một trong những loại hình dịch vụ hỗ trợ cuộc sống đang dần trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được một bộ kit bảo vệ tài sản gồm tem bảo vệ và móc chìa khóa. Tem và móc chìa khóa được thiết kế để dán lên bề mặt hoặc đính kèm với các vật dụng cá nhân dễ bị rơi, mất, bỏ quên, thất lạc như chìa khóa, điện thoại, ví, chứng minh thư nhân dân, túi xách, máy ảnh, USB, v...v…

Dịch vụ trả đồ thất lạc tới Việt Nam
Dịch vụ Smart phù hợp với nét đẹp "nhặt được của rơi trả người đánh mất của người Việt Nam "-Ảnh internet

Trên mặt tem và móc chìa khóa có in nội dung khuyến khích người nhặt gọi điện thông báo với tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của công ty Consortio Services Việt Nam (CSV) CSV. CSV sẽ cử người đến tận nơi nhận đồ, tặng quà cho người gọi, và trả đồ về với chủ nhân.

Ông Jimmy Renstrom, Tổng Giám đốc Consortio Services Việt Nam cho biết: “Loại hình dịch vụ này đã phát triển rất phổ biến trên thế giới hơn 30 năm qua, nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai gần bởi nó mang tính nhân văn cao và phù hợp với nét văn hóa đẹp đẽ nhặt được của rơi trả người đánh mất của người dân Việt Nam.” Khảo sát thực tế cho thấy đa số các trường hợp nhặt được đồ không trả lại là do việc trả lại gây quá nhiều phiền hà như mất công, mất chi phí, bị nghi ngờ thông đồng với kẻ gian, hoặc không liên lạc được với chủ nhân.

Dịch vụ Smart ra đời với vai trò cầu nối giữa hai bên, dùng các thông điệp có sức thuyết phục để khơi gợi lòng tốt và hành động tích cực từ người nhặt đồ, và đảm nhận vai trò trao đổi thông tin, xác minh và vận chuyển đồ trong thời gian ngắn nhất từ tay người nhặt về với chủ nhân. Điều đặc biệt của Smart là dịch vụ hoạt động toàn cầu. Nghĩa là dù người sử dụng ở bất cứ đâu trên thế giới, mọi tài sản dán tem đều được bảo vệ.

Dịch vụ trả đồ thất lạc được chia thành hai gói sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Gói Smart gồm 2 tem bảo vệ sản phẩm được bán lẻ chính thức với giá 85.000đ. Gói Super Smart gồm 5 tem bảo vệ và một móc đeo chìa khóa có giá bán lẻ 199.000đ. Trước mắt dịch vụ sẽ được bán tại 10 cửa hàng của Viễn Thông A và đến cuối năm 2011 sẽ có mặt trên toàn quốc.

Thùy Dương

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !