Dịch vụ "lạ" ở Nhật Bản: Thuê trai đẹp để tâm sự đêm khuya

Nhật Bản là từng được biết đến là đất nước cung cấp nhiều dịch vụ rất kỳ lạ như thuê bạn trai, thuê phòng để xả stress, phòng tổ chức đám cưới một mình... và bây giờ là thuê chàng đẹp trai để tâm sự đêm khuya.
Dịch vụ

Biển quảng cáo dịch vụ Rose Sheep ở Nhật Bản

Dịch vụ "Rose Sheep" (tạm dịch là "cừu hoa hồng") sẽ giúp những phụ nữ độc thân ở Nhật vơi bớt cảm giác cô đơn, trống trải. Tất cả những gì họ cần làm chỉ là gọi điện thoại và yêu cầu "con cừu" - những chàng trai trẻ đẹp tuổi từ 20 đến 30, đến tâm sự cùng họ.

Tuy nhiên, họ sẽ không cung cấp bất cứ loại dịch vụ nào ngoài việc ôm ấp không vượt quá khuôn ngực người trả tiền thuê họ.

Giá cho dịch vụ này phụ thuộc vào thời gian cùng tâm sự. Thông thường, mức giá sẽ là 20.000 yen (160 USD) trong hai giờ và 40.000 yen (320 USD) trong bốn giờ. Gói cả đêm sẽ dao động từ 50.000 yen (400 USD) trong 6 giờ đến 100.000 yen (800 USD) trong vòng 16 giờ.

Những người lần đầu sử dụng dịch vụ được giảm giá 5.000 yen đối với gói ngủ ít hơn 4 giờ và 10.000 yen với gói cả đêm. Các gói thời gian dài, sẽ thêm dịch vụ ăn tối, đi cafe, thậm chí nấu ăn cho khách nếu được yêu cầu trước.

Những người đàn ông này đều là người biết lắng nghe, thông cảm, sẵn sàng chia sẻ tâm sự cùng khách hàng. Đối tượng mà dịch vụ "Rose Sheep" hướng tới là những phụ nữ tuổi ngoài 30 hoặc 40, nhưng đôi khi những phụ nữ lớn tuổi hơn cũng có nhu cầu.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin Oddity Central của Romani, một trang chuyên đăng tải tin tức, sự việc kỳ quặc, địa điểm du lịch độc đáo và nghệ thuật kỳ lạ trên toàn thế giới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Ngắm chiếc máy bay riêng sang chảnh mang 'số 13' của tỷ phú mới nổi

MỸ- Máy bay riêng của nữ tỷ phú Taylor Swift có giá ước tính khoảng 40 triệu USD, với nhiều tiện nghi giúp chuyến đi đường dài của cô thoải mái hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !