Đĩa hài Tết 2014: Xuân Hinh tiếp tục 'cặp' Hồng Vân

Đến hẹn lại lên, dịp Tết này, cây hài đất Bắc Xuân Hinh tiếp tục tái ngộ với danh hài miền Nam Hồng Vân trong đĩa hài Tết mừng Xuân Giáp Ngọ.
Tuy kẻ Nam người Bắc song nhiều năm qua, nghệ sĩ Xuân Hinh và Hồng Vân vẫn tích cực hợp tác với nhau trong nhiều tiểu phẩm hài, đặc biệt là vào các dịp Tết đến Xuân về.

Năm nay cũng không ngoại lệ, cặp bài trùng "tâm đầu ý hợp" này tiếp tục cùng nhau mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả sau một năm lao động vất vả.

Tiểu phẩm dài 45 phút của cặp diễn viên hài hàng đầu 2 miền Xuân Hinh và Hồng Vân do Thăng Long Audio & Visual sản xuất và phát hành sẽ ra mắt công chúng vào đầu Xuân Giáp Ngọ 2014.

Tiếp tục mô típ vợ chồng, lần này cây hài đại thụ xứ Bắc sẽ vào vai một ông chồng già móm mém vì răng rụng gần hết. Vào dịp sinh nhật lần thứ 60, trong lúc thổi nến, chiếc răng cuối cùng của ông cũng nói lời từ giã với ông.

Mong muốn chồng trẻ hơn, bà vợ (Hồng Vân thủ vai) luôn động viên, khuyến khích chồng đi trồng răng giả, thậm chí bà còn phải dùng kế để ép buộc ông. 

Tuy nhiên, khi có hàm răng mới, nhiều câu chuyện, nhiều tình huống éo le đã xảy ra cộng với sự tung hứng của 2 cây hài lừng danh hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tràng cười sảng khoái.

Xem trước một số hình ảnh trong tiểu phẩm hài Tết Xuân Hinh 2014:
Đĩa hài Tết 2014: Xuân Hinh tiếp tục 'cặp' Hồng Vân - ảnh 1
Đĩa hài Tết 2014: Xuân Hinh tiếp tục 'cặp' Hồng Vân - ảnh 2
Đĩa hài Tết 2014: Xuân Hinh tiếp tục 'cặp' Hồng Vân - ảnh 3
Đĩa hài Tết 2014: Xuân Hinh tiếp tục 'cặp' Hồng Vân - ảnh 4
Đĩa hài Tết 2014: Xuân Hinh tiếp tục 'cặp' Hồng Vân - ảnh 5


 
T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !