Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa tại Hải Phòng dịp Tết Bính Thân 2016

Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa tại Hải Phòng dịp Tết Bính Thân 2016 bao gồm 2 địa điểm tầm cao tại trung tâm Thành phố và 10 điểm trung tâm của 10 huyện.
Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa tại Hải Phòng dịp Tết Bính Thân 2016 - ảnh 1

Ảnh minh họa

UBND thành phố Hải Phòng vừa ban hành kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Bính Thân năm 2016, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới và Tết cổ truyền dân tộc.

Theo đó, thành phố sẽ giao Bộ Chỉ huy quân sự thành phố chủ trì, tham mưu với UBND thành phố, hiệp đồng với các sở, ngành và các đơn vị, cơ quan liên quan tổ chức, triển khai thực hiện.

Dự kiến chương trình bắn pháo hoa tại 2 địa điểm: 

- Khu vực bờ hồ Tam Bạc - sân thượng Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố và khu vực hồ An Biên. 

- Số lượng pháo hoa tại mỗi điểm gồm 500 quả pháo hoa tầm cao và 90 giàn pháo hoa tầm thấp. Thời gian bắn 15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 8-2 (tức đêm mùng 1 Tết Nguyên đán).

Thành phố cũng cho phép các quận, huyện: Hải An, Kiến An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên và Cát Hải (trừ các quận, huyện: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương và Bạch Long Vỹ) được bắn pháo hoa tầm thấp vào đêm giao thừa tại một điểm trung tâm trên địa bàn quận, huyện. Số lượng pháo hoa tầm thấp không quá 90 giàn, kinh phí cho bắn pháo hoa tầm thấp bằng nguồn xã hội hóa các quận, huyện tự huy động.
N.K

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !