Đi xem mắt vô tình gặp vợ cũ, nhìn cái bụng nhô cao của cô ấy, tôi đau khổ van xin tái hợp

Hậu ly hôn, lúc nào tôi cũng sống trong dằn vặt. Cho đến khi vô tình gặp vợ cũ ở nhà hàng.

Vợ chồng tôi ly hôn được 5 tháng nay. Yêu nhau 5 năm, cưới 3 năm, chúng tôi đã từng rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng rồi mãi mà vợ cũ của tôi không mang bầu. Tôi lại là con trai độc đinh của dòng tộc nên chuyện con cái rất quan trọng. Dù chạy chữa khắp nơi, thuốc thang đủ kiểu, vợ tôi vẫn không có tín hiệu vui.

Mâu thuẫn gia đình vì thế cũng tăng cao dần. Cuối cùng, hôn nhân của chúng tôi đứt gánh giữa chừng vì vợ cũ không chịu nổi sự căng thẳng tột độ nữa. Hậu ly hôn, tôi sống trong day dứt, đau khổ vì vẫn còn yêu vợ cũ rất nhiều. Tôi không hề muốn ly hôn nhưng chính cô ấy lại đưa ra đề nghị đó để giải thoát cho cả hai.

Bố mẹ ép tôi đi xem mắt liên tục. Có lẽ vì muốn tôi nhanh chóng cưới vợ mới, nhanh chóng sinh con và quên đi cuộc hôn nhân mới tan vỡ. Tôi cũng làm theo dù chẳng ưng ý cô gái nào cả.

Đi xem mắt, vô tình gặp vợ cũ, nhìn cái bụng nhô cao của cô ấy, tôi đau khổ van xin tái hợp - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Chủ nhật vừa rồi, tôi lại nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ, đến xem mắt một cô bạn gái ở một nhà hàng cao cấp. Đang ngồi nói chuyện với cô gái ấy, tôi bỗng thấy vợ cũ đi ra từ phòng có máy lạnh (nhà hàng có hai khu vực riêng biệt nhưng chung một sảnh). Tôi sửng sốt khi thấy bụng của vợ cũ đã nhô lên, dáng vẻ của phụ nữ mang thai hiện rõ mồn một.

Cô ấy đi với một người bạn nữ nữa. Tôi vội chạy theo, nắm tay vợ cũ lại. Tôi lắp bắp hỏi bố đứa nhỏ trong bụng của cô ấy có phải là tôi không? Bởi chúng tôi ly hôn mới 5 tháng, mà bụng bầu của vợ cũ cũng tầm hơn 6 tháng chứ không ít. Như vậy, khả năng cao là cô ấy có thai trước khi chúng tôi ra tòa.

Vợ cũ gạt tay tôi ra rồi lạnh lùng nói: "Đúng, nhưng đứa bé sẽ mang họ của em. Anh không xứng làm cha của nó. Một người đàn ông nhu nhược, không bảo vệ được vợ con thì đừng nên làm khổ bất cứ ai nữa".

Tôi vội vã xin lỗi, hứa hẹn sẽ thay đổi và van xin cô ấy tái hợp. Nhưng vợ cũ chỉ im lặng, không nói gì mà kéo bạn bỏ đi. Cô bạn đi cùng vợ cũ nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ. Nhìn vợ cũ bước đi một cách dứt khoát, trái tim tôi như tan vỡ. Tôi đúng là nhu nhược thật. Nhưng dù gì, tôi cũng là bố của đứa nhỏ. Bố mẹ tôi cũng mong cháu mấy năm nay rồi. Tôi phải làm sao để vợ cũ tha lỗi cho mình đây?

(nhattan...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !