Đi xe vào đường một chiều, lái xe taxi còn giằng co với CSGT

Khi bị dừng xe để kiểm tra lỗi vi phạm đi vào đường một chiều, lái xe taxi đã không hợp tác còn giằng co với CSGT.
Đi xe vào đường một chiều, lái xe taxi còn giằng co với CSGT - ảnh 1

Chiếc xe taxi vi phạm đi vào đường một chiều bị giữ lại.

Hồi 13h50' ngày 01/12/2015, tổ công tác Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Trần Hưng Đạo thì phát hiện 01 xe ô tô của hãng taxi ACB mang BKS: 30A-201.20 đi vào đường cấm (đường Trần Bình Trọng) nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe yêu cầu cho xem hình ảnh và không xuất trình giấy tờ theo quy định nên tổ công tác đã giải thích cho lái xe hiểu và chấp hành theo đúng quy định.

Do đoạn đường nhỏ hẹp, tổ công tác yêu cầu lái xe đưa xe về trước cổng Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô để giải quyết. Tại đây, trong quá trình lập biên bản vi phạm, lái xe đã bất ngờ giật giấy tờ xe và định bỏ đi, khi được đồng chí tổ trưởng tổ công tác giải thích lái xe vẫn cố mở cửa xe và gạt tay làm đứt khuy áo của đồng chí CSGT. Nhận thấy sai phạm của lái xe và hành vi chống đối, tổ công tác đã kiên quyết đưa người và phương tiện về Công an phường Trần Hưng Đạo để xử lý. Tại đây lái xe được làm rõ là Đỗ Văn Dũng (SN 1983, trú tại Vĩnh Yên, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa). Sau khi được giải thích lái xe Dũng đã nhận rõ hành vi sai trái của mình và xin nhận xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Nam

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !