Đi vào đường cấm, bị còng tay vẫn đạp ngã CSGT

Bị các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe vì đi vào đường cấm, người đàn ông bước xuống xe và có biểu hiện chống đối. Bị còng tay, anh này đã đạp cảnh sát ngã xuống đất.

Vào chiều 7/7, tổ công tác Đội CSGT số 3- Phòng CSGT Đường sắt – Đường bộ Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện chiếc ô tô 4 chỗ đi xuống phố Nguyên Hồng (Thành Công, Ba Đình, phố cấm ôtô), tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ.

Đi vào đường cấm, bị còng tay vẫn đạp ngã CSGT - ảnh 1

Chiến sĩ CSGT khống chế người đàn ông điều khiển phương tiện.

Khi bị các chiến sĩ CSGT Đội số 3 ra hiệu dừng xe, tài xế cùng một người đàn ông khác bước xuống, không xuất trình được giấy tờ. Lúc này, giữa hai bên có lời qua tiếng lại và dẫn đến xô xát. Một cảnh sát đã quật ngã người vi phạm và dùng còng số 8 để khoá tay. Nhưng người đàn ông vi phạm mới bị còng một tay đã vùng vẫy, làm rơi súng của cảnh sát.

Thấy vậy, người đàn ông đi cùng xe chạy tới can thiệp để người bị còng tay đạp vào mặt cảnh sát và bật dậy, chạy vào trong một ngôi nhà gần đường rồi đóng kín cổng, trong khi chiếc còng vẫn còn khoá trên tay. Sau đó công an phường và cảnh sát trật tự công an quận Ba Đình đã tới đưa hai người đàn ông về trụ sở để làm việc. Người đàn ông bị còng tay có mùi rượu, khi cảnh sát 113 đến đưa đi, anh này vẫn chưa tỉnh.

Đi vào đường cấm, bị còng tay vẫn đạp ngã CSGT - ảnh 2

Các chiến sĩ CSGT vật nhau với người đàn ông trên phố.

Liên quan đến việc các chiến sĩ CSGT không chế hai người đàn ông rồi vật nhau trên phố Nguyên Hồng, quận Ba Đình, Hà Nội vào chiều (7/7/2015) đang khiến dư luận và người dân có nhiều thông tin khác nhau về vấn đề này.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV Infonet có cuộc trao đổi với một đại diện Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội. Đại diện Phòng CSGT đường sắt- đường bộ xác nhận, có việc các chiến sĩ CSGT vật nhau với người đàn ông trên phố. Chiến sĩ CSGT "vật nhau" với người đàn ông trên phố thuộc Đội CSGT số 3. Đến lúc này, Phòng CSGT chưa rõ thông tin về vụ việc, vì đang được cơ quan có thẩm quyền tiến hành điều tra làm rõ.

Đi vào đường cấm, bị còng tay vẫn đạp ngã CSGT - ảnh 3

Một chiến sĩ CSGT bị người đàn ông đạp (ảnh cắt từ clips).

Một lãnh đạo Đội CSGT số 3 cho biết: “Khi đó, tổ công tác phát hiện chiếc xe ô tô 4 chỗ có biểu hiện lạng lách trên đường Nguyễn Chí Thanh, tổ công tác đã đuổi theo. Đến lúc xe này đi vào đường cấm trên phố Nguyên Hồng, các chiến sĩ CSGT đã ra hiệu lệnh dừng và yêu cầu xuất trình giấy tờ, nhưng tài xế không chấp hành. Ngay sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã bàn giao người vi phạm cho công an phường Thành Công để thụ lý. Cảnh sát bị đạp vào mặt gây xây xước nhẹ, được đưa đi kiểm tra sức khoẻ”.

Lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin (chiều qua (7/7- PV) đã cho cho triệu tập và tạm giữ hai người đàn ông trên để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ. Qua kiểm tra, hai người này đều vi phạm quy định về nồng độ cồn trong máu khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tiến Dũng

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !