Dị nhân Ấn Độ chịu được dòng điện 11.000 Vôn

Một cậu bé người Ấn Độ có khả năng khác người khi chịu được dòng điện 11.000V chạy qua cơ thể.

Deepak Jangra, 16 tuổi, ở Sonipat, Haryana, Ấn Độ

Theo tờ Daily mail, khả năng đặc biệt này xuất hiện sau khi cậu bé sửa máy sưởi cho mẹ.

Cậu bé Deepak Jangra ở Sonipat, Haryana. Cậu có khả năng cách điện, chịu được dòng điện đủ cung cấp cho 500 căn nhà. Điều đáng nói là trong khi điện chạy qua người, cậu vẫn cho tay không vào nước và khả năng cầm dây kim loại có điện bằng tay không. 

Deepak Jangra nói: "Cháu được nhận món quà từ Chúa trời. Cháu cảm thấy rất vinh dự. Cháu có khả năng làm điều không ai làm được, và không định lãng phí điều đó. Cháu từng thấy rất sợ điện giật, nhưng giờ thì không sao rồi. Cháu thử đi thử lại và vẫn không hề bị thương. Cháu có thể dùng lưỡi chạm vào dây kim loại mà không bị làm sao cả".

Deepak phát hiện ra khả năng này vào năm 2012. Cậu bé kể rằng vì mẹ hay phàn nàn về chiếc máy sưởi bị hỏng, nên cậu đã nghĩ nên thử xem rồi tự sửa vì không đủ tiền đem đi ngoài hàng.

Deepak nói: "Cháu chỉ vô tình chạm vào dây điện mà không bị làm sao, không hề bị giật. Nhưng lúc đó cháu chị nghĩ là điện trong làng có vấn đề".

Hai tuần sau, Deepak lại cố sửa chiếc máy DVD, và lại chạm vào dây điện nhưng vẫn không bị điện giật. Cậu bắt đầu để ý, thử đi thử lại, cuối cùng kết luận rằng có điều đặc biệt về mình.

Deepak phát hiện khả năng đặc biệt từ năm 2012

Deepak bắt đầu thử nghiệm từ bóng đèn, dây TV, máy bơm nước với dòng điện tăng dần từ 110V, 240V, 440V và lên đến 11000V khi trèo thử lên cây cột điện gần nhà.

Càng nhiều người biết đến khả năng của của cậu bé. Trong làng, có người thấy sợ nhưng cũng có người thích thú và động viên cậu.

Người ta gọi cậu là "cậu bé kì diệu". Mọi người vẫn thường xuyên nhờ cậu sửa chữa điện hỏng trong nhà. Deepak tự sửa bằng tay không và không lấy bất kỳ chi phí nào.

Các bác sĩ cũng đã đến kiểm tra cho Deepak nhưng cũng không tìm thấy điều gì bất ổn trong cơ thể cậu.

Gaurav Singh, 25 tuổi, kỹ sư điện ở Delhi, Ấn Độ cho biết: "Dòng điện 11.000 vôn rất nguy hiểm, có thể gây chết người".

Hoàng Dung (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !