Đặt chân tới UAE, ĐT Việt Nam "sướng như tiên"

Đặt chân tới UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được tạo những điều kiện tốt nhất từ nơi ăn chốn ở đến viêc di chuyển, sân bãi tập luyện. Các thủ tục hải quan được tiến hành một cách nhanh gọn, hành lý được nhân viên của BTC hỗ trợ chuyển ra xe tải và gửi thẳng về khách sạn.

-Nụ cười của HLV Park Hang-seo tại sân bay UAE trước các cổ động viên.

Đặt chân tới UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được tạo những điều kiện tốt nhất từ nơi ăn chốn ở đến viêc di chuyển, sân bãi tập luyện. Các thủ tục hải quan được tiến hành một cách nhanh gọn, hành lý được nhân viên của BTC hỗ trợ chuyển ra xe tải và gửi thẳng về khách sạn. Thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí đi ra theo cửa VIP, nơi xe bus dành riêng cho đội tuyển tại VCK Asian Cup 2019 đã đỗ sẵn phía bên ngoài.

Tại UAE, ĐT Việt Nam đóng quân tại khác sạn Crowne Plaza Yas Island ở Abu Dhabi và sẽ thi đấu 2 trận đầu tiên trước khi di chuyển sang khách sạn Danat Al Ain thuộc thành phố Al Ain, cách Abu Dhabi khoảng gần 2 tiếng đi xe bus. Khách sạn Crowne Plaza Yas Island tiêu chuẩn 4 sao rưỡi, có hồ bơi ngoài trời dài 25m với sân hiên được trang bị ghế phơi nắng, có các phòng rộng rãi với ban công và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn Crowne Plaza Yas Island nằm trong bán kính 8,5 km từ Sân bay Quốc tế Abu Dhabi. Công viên nước Yas Waterworld và Bãi biển Yas chỉ cách đó vài phút. Có thể nói đây là một khách sạn hết sức sang trọng với các cầu thủ Việt Nam và ngay cả việc ăn uống cũng có chế độ riêng.

Trước khi lên đường sang UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Qatar. Tại đây, ĐT Việt Nam có một trận giao hữu gặp ĐT Philippines và giành chiến thắng với tỷ số 4-2 chung cuộc sau 3 hiệp đấu. Các bàn thắng của đội được ghi do công của Quang Hải, Văn Đức, Văn Hậu và Quế Ngọc Hải. Đây là một trận đấu kiểm tra cuối cùng của ĐT Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã tỏ rõ sự hài lòng về các học trò của mình dù khẳng định vẫn còn nhiều thời điểm thiếu tập trung và chơi chưa đạt yêu cầu.

Kết thúc đợt tập huấn tại Qatar, sáng 4/1, ĐT Việt Nam đã di chuyển sang UAE để sẵn sàng cho cuộc chinh phục giải đấu cấp châu lục Asian Cup 2019. Do không có đường bay thẳng, nên để đến được UAE, đội tuyển phải trải qua cuộc hành trình khá mất thời gian với một chặng dừng chân nối chuyến tại Muscat (Oman).

Sau những thành công vang dội trong năm 2018, ĐT Việt Nam nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè quốc tế. Tại sân bay Abu Dhabi, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được sự đóng tiếp nồng nhiệt của BTC nước chủ nhà, sự tò mò của du khách có mặt tại sân bay và đặc biệt, đội được đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại UAE và đông đảo người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại đây chào đón.

Chiều tối nay, đội cũng đã có buổi tập đầu tiên tại Abu Dhabi. Và đến 8/1, ĐT Việt Nam sẽ mở màn chiến dịch Asian Cup 2019 bằng trận ra quân với ĐT Iraq. Báo chí châu Á hầu hết đều đánh giá cơ hội thắng sẽ thuộc về đại diện của Trung Đông. Tuy nhiên họ cũng cho rằng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ là một ẩn số thú vị ở giải đấu năm nay. ĐT Việt Nam sở hữu những cầu thủ có khả năng gây đột biến cao như Quang Hải, Văn Đức và Công Phượng đồng thời là một tập thể gắn kết và đầy kỷ luật.

Cũng trong ngày hôm nay, mẫu áo mới của ĐT Việt Nam đã được hé lộ với khá nhiều điểm khác biệt so với năm 2018. Cụ thể là sự đổi mới của những hoa văn trên áo và cổ áo cũng là cổ tròn, có viền vàng khá nổi bật. Mẫu áo này hứa hẹn sẽ giúp các tuyển thủ cảm thấy thoải mái hơn, thoáng mát hơn khi thi đấu để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Hoàng Nam
Từ khóa: Đội tuyển Việt Nam UAE

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !