Đạo diễn Janet Grillo danh tiếng của Mỹ đến Đà Nẵng trình chiếu phim và giao lưu

Từ ngày 16 – 17/3, đạo diễn danh tiếng của Mỹ Janet Grillo sẽ đến Đà Nẵng để trình chiếu bộ phim truyện “Jack of The Red Hearts” (Jack Trái tim đỏ) do bà làm đạo diễn và giao lưu với khán giả

Tin từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM cho hay, từ ngày 16 – 17/3, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM sẽ mời đạo diễn danh tiếng Janet Grillo đến Đà Nẵng để trình chiếu bộ phim truyện “Jack of The Red Hearts” (Jack Trái tim đỏ) do bà làm đạo diễn và giao lưu với khán giả Đà Nẵng theo Chương trình quảng bá phim Mỹ (American Film Showcase).

Đạo diễn Janet Grillo danh tiếng của Mỹ đến Đà Nẵng trình chiếu phim và giao lưu - ảnh 1

Nữ đạo diễn danh tiếngJanet Grillo

Bộ phim “Jack Trái tim đỏ” sẽ được trình chiếu tại rạp Lê Độ (46 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ nhằm kiến tạo cơ hội giao lưu văn hóa và nâng cao sự hiểu biết giữa người dân hai nước Hoa Kỳ và Việt Nam. 

‘Jack Trái tim đỏ’ là bộ phim truyện xoay quanh các vấn đề mồ côi, gia đình, tự kỷ, sự phân biệt và hòa nhập. Bộ phim kể về cô bé chạy trốn khỏi sự quản chế và đóng giả người chăm sóc có kinh nghiệm, từ đó hình thành mối gắn kết đặc biệt với bé gái 11 tuổi mắc chứng tự kỷ và trở nên thân thiết với bà mẹ của cô bé. Bộ phim thể hiện những trải nghiệm đặc thù trong việc đối mặt với bệnh tự kỷ và những điều tế nhị xoay quanh nó. 

Janet Grillo là nhà làm phim đoạt giải thưởng, nhà sản xuất phim đoạt giải Emmy, cựu điều hành tại Hãng phim New Line và là giáo sư tại trường Điện Ảnh NYU. Janet còn là mẹ của đứa con tự kỷ. Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Janet sẽ có những buổi trò chuyện giao lưu với các nhóm đoàn thể và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tự kỷ. Ngoài ra, Janet sẽ có những buổi hội thảo làm phim với sinh viên khoa Điện ảnh, giao lưu gặp gỡ các nhà làm phim Việt Nam tại TP.HCM và Đà Nẵng. 

Chương trình quảng bá phim Mỹ - American Film Showcase (AFS) nhằm mang đến cho khán giả yêu điện ảnh khắp thế giới những tác phẩm đương đại của Mỹ đã đoạt nhiều giải thưởng, bao gồm phim tài liệu, phim truyện, phim tài liệu ngắn dưới góc nhìn của các nhà làm phim độc lập về một xã hội và văn hóa của nước Mỹ.

Chương trình được tài trợ bởi Cục Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại Giao Mỹ, do Trường Đại học Nghệ thuật Điện ảnh Southern California sản xuất. Chương trình nhấn mạnh các giá trị điện ảnh về tăng cường sự hiểu biết và hợp tác, đối thoại và tranh luận. Các bộ phim của chương trình AFS khám phá nhiều đề tài đa dạng từ nhân quyền, khuyết tật, công bằng xã hội, thể thao, tự do báo chí, công nghệ và môi trường.

HẢI CHÂU

Nữ biên tập viên về quê làm việc bị gièm pha, sau chục năm giúp cả nhà đổi đời

Bỏ việc biên tập viên, chị Lương Thy Hương mở quán bán trà sữa giữa vô vàn lời gièm pha. Sau vài năm, chị có nguồn thu nhập ổn định, góp vốn giúp chồng mở xưởng nội thất.

Hành động đẹp của phụ xe dành cho vị khách đặc biệt trên chuyến xe cuối năm

Kết thúc buổi truyền hóa chất cuối cùng năm Giáp Thìn, nữ bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, bị liệt 2 chân lên nhầm xe khách. Chỉ có một mình, chị vội vàng gọi điện cho nhà xe đặt trước đó và nhận được hành động đẹp của người phụ xe.

Công nghệ sản xuất tạo nên nước uống Sữa trái cây mãng cầu vạn người mê

Chính quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tự nhiên thơm ngon khác biệt cho thức uống từ mãng cầu mới của Tập đoàn TH.

Sức nóng Đô thị nghỉ dưỡng Sun Group tại Hà Nam chưa hạ nhiệt

Ngày 17/11, sự kiện giới thiệu dự án Sun Urban City với chủ đề “Sắc màu miền di sản” diễn ra tại Hà Nội thu hút hơn 700 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh BĐS miền Bắc.

Khách nước ngoài 'đổ' về làng Vòng thưởng thức đặc sản nức tiếng mùa thu Hà Nội

Với những ai có tình yêu với mùa thu Hà Nội thì không thể không nhớ đến cốm làng Vòng - một món ăn, đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, nhất là với khách du lịch nước ngoài.

Giới trẻ trải nghiệm ‘siêu xanh, siêu xinh’ cùng Vinamilk

Với hơn 11.000 vỏ hộp sữa đổi trong 2 ngày hội Việt Nam Xanh, khách hàng nhận lại gần 600 phần quà xanh, 200 chậu cây và 30 vé đi tham quan trang trại được Vinamilk trao tặng.

Cán bộ, công chức đóng BHXH 15 năm nghỉ hưu trước tuổi sẽ giữ nguyên lương hưu

Cán bộ, công chức không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, đóng BHXH đủ 15 năm trở lên, nếu tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi sẽ không bị trừ tỷ lệ lương hưu và được hưởng nhiều trợ cấp khác.

45 tuổi đóng BHXH về già vẫn có lương hưu?

Lao động tự do hơn 40 tuổi nếu tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện thì đến tuổi nghỉ hưu vẫn đủ điều kiện hưởng lương hưu hằng tháng.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chờ đón khách hàng SHB dịp sinh nhật 31 tuổi

Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, bộ cốc thương hiệu, ô cầm tay, áo mưa, hàng trăm ngàn voucher giảm giá cùng những lời cảm ơn dễ thương, thú vị là những hoạt động đặc biệt tri ân khách hàng của SHB nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập.

Bất động sản Thủ đô - cuộc chuyển dịch sóng đầu tư từ tây sang đông bắc

Phía tây Hà Nội với vị thế trung tâm kinh tế - hành chính mới luôn giữ vị trí “quán quân” về nguồn cung và giao dịch trên thị trường bất động sản. Những năm gần đây, “cán cân” thị trường lại nghiêng về phía đông thành phố.

Đang cập nhật dữ liệu !