Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất

Sau 17 giờ cố thủ, nam thanh niên này đã nhảy từ trên tầng 4 xuống dưới, rơi vào một mái nhựa trước khi xuống đất nên may mắn thoát chết.
Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất - ảnh 1

Đối tượng Thông lúc vừa nhảy xuống đất

Khoảnh 17 giờ chiều ngày 28/2, lực lượng chức năng đã khống chế thành công nam thanh niên cố thủ trên ngôi nhà 4 tầng tại ngõ 18 Định Công Thượng (Hoàng Mai, Hà Nội). Như vậy, sau 17 giờ cố thủ, nam thanh niên này đã nhảy từ trên tầng 4 xuống dưới, rơi vào một mái nhựa trước khi xuống đất nên may mắn thoát chết.

Ngay khi vừa xuống đến đất, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận, khống chế và đưa đối tượng vào một nhà văn hoá gần đó để các bác sĩ kiểm tra cũng như lấy lời khai ban đầu. Vào thời điểm bị khống chế, đối tượng vẫn có biểu hiện ngáo đá khi luôn mồm kêu: “Ai cứu tôi với!”. Thông tin ban đầu từ người nhà của nam thanh niên được biết, đối tượng là Phạm Văn Thông (21 tuổi, quê Nam Định), hiện đang trú tại Gia Lâm, Hà Nội.

Trước đó, vào sáng ngày cùng ngày, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cùng các đơn vị cứu hộ liên quan đã có mặt tại ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để tổ chức giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, cố thủ trên nóc một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ.

Theo một số người dân, nam thanh niên này đã trèo lên nóc ngôi nhà từ 12 giờ đêm qua, nhưng tới sáng nay, nhiều người thấy anh này có nhiều biểu hiện bất thường mới gọi lực lượng chức năng.

Đến 17h30, đối tượng đã được đưa lên xe cứu thương đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường lúc đối tượng Thông nhảy xuống:

Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất - ảnh 2

Mái nhà ở tầng 1 bị thủng một lỗ do đối tượng Thông nhảy xuống.

Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất - ảnh 3

Toà nhà Thông nhảy xuống có 3 tầng và 1 tầng lợp tôn.

Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất - ảnh 4

Trước đó, lực lượng chức năng đã tìm nhiều cách để tiếp cận với đối tượng.

Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất - ảnh 5

Các ngõ xung quanh ngôi nhà đều được vây lưới.

Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất - ảnh 6

Nhiều người hiếu kỳ đã đến xem lúc đối tượng Thông nhảy xuống khiến khu Định Công Thượng bị ùn tắc.

Danh tính đối tượng ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống đất - ảnh 7

Sau khi lấy lời khai và kiểm tra sơ bộ, Thông được đưa vào viện để kiểm tra kỹ hơn.

Xuân Phú

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !