Đăng ký thông tin thuê bao di động: Xếp hàng chờ nửa ngày chưa đến lượt!

Sau khi xếp hàng tới nửa ngày chưa đến lượt, nhiều người đã bỏ ra về và không quên buông lại một câu: "Chờ có thông báo cuối cùng mới đi đăng ký".

Những ngày gần đây, các điểm giao dịch của 3 nhà mạng Vinaphone, Mobifone và Viettel luôn chật cứng người đến xếp hàng chờ đăng ký thông tin theo Nghị định 49 của Chính phủ về chuẩn hoá thông tin thuê bao.

Tại điểm giao dịch của Vinaphone (số 75 Đinh Tiên Hoàng), nhân viên phải phục vụ liên tục để hỗ trợ khách hàng đến đăng ký thông tin. Anh Hiếu - nhân viên của VNPT Hà Nội cho biết: "Từ hôm bắt đầu đăng ký bổ sung thông tin đến nay, giao dịch viên đều phải làm việc tới khi không còn khách hàng, thường là 21h đêm".

Anh Hiếu cũng cho biết thêm, mỗi ngày điểm giao dịch của VNPT tại 75 Đinh Tiên Hoàng đều bổ sung thông tin cá nhân cho khoảng 700 khách hàng.

Theo ghi nhận của PV báo điện tử Infonet, hầu hết khách hàng đến đăng ký đều là khách hàng lớn tuổi hay những người chưa nắm rõ thông tin.

Cũng trong sáng nay (18/4), nhiều nhân viên của VNPT được tăng cường để hỗ trợ khách hàng đăng ký online, tránh phải xếp hàng tại các quầy giao dịch.

Theo đó, những người không muốn xếp hàng có thể tự cập nhật thông tin qua địa chỉ: my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo và làm theo hướng dẫn.

Tại địa chỉ này, mọi người có thể tự chụp ảnh chân dung và bổ sung thông tin.

Tương tự của VNPT, tại các điểm giao dịch của Viettel cũng có nhân viên hỗ trợ khách hàng đăng ký online. Những khách hàng không thể trực tiếp tới điểm giao dịch, đại lý của Viettel có thể tự bổ sung thông tin qua app MyViettel.

Mỗi công đoạn cập nhật thông tin và chụp ảnh chỉ mất chừng 3 - 5 phút nhưng thời gian chờ đợi diễn ra khá lâu.

Sau khi xếp hàng tới nửa ngày chưa đến lượt, nhiều người đã bỏ ra về và không quên buông lại một câu: "Chờ có thông báo cuối cùng mới đi đăng ký". Những người này cho rằng thời điểm đó cũng sẽ có nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng đăng ký hơn.


Hoàng Nam

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !