Đàn ông lâu không ‘xuất binh’ sẽ gặp 3 vấn đề nghiêm trọng

Nam giới lâu không 'xuất binh' sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng dưới đây.

Tăng khả năng bị viêm đường sinh dục

Khi không được xuất ra ngoài, tinh dịch bị ứ lại dễ gây ra tình trạng viêm, như viêm tinh hoàn. Trong trường hợp viêm đã lâu có lẽ bạn không nhìn thấy sưng, nóng và đỏ nữa nhưng cảm thấy đau. Nếu vẫn cảm thấy đau và đau kéo dài thì nên đi khám để bác sĩ giúp bạn tìm ra bệnh và phương pháp chữa trị thích hợp. 

Ham muốn tình dục sẽ giảm dần

Ngoài việc liên quan mật thiết đến trạng thái tinh thần và thể chất của bản thân, ham muốn tình dục của một người đôi khi cũng liên quan đến tần suất sinh hoạt tình dục. Nếu bạn lâu không quan hệ tình dục thì cơ thể sẽ tự động “thích nghi” với quá trình không quan hệ, lâu dần bạn sẽ rơi vào trạng thái không còn ham muốn nhiều cho đời sống vợ chồng.

Có thể làm giãn ống dẫn tinh

Ống dẫn tinh thực chất là một ống rất mỏng có chức năng dẫn tinh trùng ra ngoài. Tuy nhiên, đôi khi do lâu ngày không được xuất ra ngoài, tinh dịch sẽ tạm thời ở lại trong ống dẫn tinh, do đó áp lực lên ống dẫn tinh sẽ tự nhiên tăng theo, cuối cùng sẽ giãn ra, do đó làm thay đổi cấu trúc của toàn bộ ống dẫn tinh. Điều này có thể ảnh hưởng gián tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. 

Có thể thấy, từ tuổi thiếu niên, việc “xuất tinh” bình thường, có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặc biệt đối với nam giới đã có gia đình, việc không xuất tinh lâu ngày sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, có thể xảy ra 3 bệnh lý trên, và tất nhiên cũng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và sự hòa hợp vợ chồng.

Hạ Thảo

7 lợi ích tuyệt vời của rượu vang đỏ giúp vừa khỏe vừa đẹp

Hãy tìm hiểu xem một ly rượu vang đỏ vào bữa tối mang lại lợi ích cho bạn trong việc kéo dài tuổi xuân như thế nào.

5 thực phẩm 'vàng' giúp nam giới ‘bổ dương’

Dương khí hoàn toàn có thể bổ sung thông qua chế độ ăn uống hàng ngày, nhất là các thực phẩm được nêu trong bài dưới đây.

Đàn ông khi tắm cần đặc biệt chú ý 3 bộ phận này để bảo vệ thận

Sức khỏe cơ thể, nhất là sức khỏe của thận có thể được bảo vệ và duy trì thông qua những thói quen hàng ngày của mỗi người, đối với nam giới là những thói quen khi tắm dưới đây.

Đàn ông tránh xa những thứ này để giữ phong độ bền lâu

Để giữ phong độ, nam giới nên dành 15 đến 30 phút mỗi ngày tập thể thao, không sống buông thả, uống rượu bia, hút thuốc lá... và có lối sống lành mạnh.

Những thực phẩm 'vàng' cho chế độ ăn kiêng, chống hói đầu

Một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có thể làm suy yếu cơ thể và dẫn đến tóc mỏng và rụng. Thêm những thực phẩm này vào bất kỳ chế độ ăn kiêng nào để tránh những hậu quả khó chịu này.

Đàn ông bị 'hớp hồn' bởi 5 kiểu phụ nữ

Đôi khi sự quyến rũ của phụ nữ là không thể cưỡng lại, nhất là 5 kiểu phụ nữ dưới đây

Nam giới ít ‘tinh binh’ là tốt hay xấu?

Nhiều dấu hiệu có thể nói lên sức khỏe sinh sản của nam giới và số lượng 'tinh binh' là một trong số đó.

Nhiều nam giới có thể mất khả năng sinh con vào năm 2050?

Các nhà nghiên cứu gần đây chia sẻ một thông tin đáng lo ngại rằng đến năm 2050, số lượng đàn ông vô sinh trên thế giới có thể gia tăng, đe dọa khả năng sinh sản của nhân loại.

7 thói quen lái xe nguy hiểm

Chuyên gia ô tô người Nga Mikhail Kolodochkin mới đây đã tiết lộ 7 thói quen nguy hiểm của tài xế làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

6 thực phẩm và đồ uống là ‘thủ phạm’ đuổi tuổi xuân

Bạn tốn rất nhiều mỹ phẩm để làm đẹp mà không biết rằng thủ phạm 'đuổi tuổi xuân' còn có thể đến từ những thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !