Đàn ông có thể thay phụ nữ cho con bú?

Một công ty Nhật Bản đã phát minh ra sản phẩm ngực nhựa cho phép đàn ông có thể cho con bú thay người phụ nữ. Sản phẩm được tiết lộ trong một triển lãm công nghệ ở Mỹ.

Thiết bị mới của Nhật Bản cho phép đàn ông cho con bú

Thống kê cho thấy phần lớn căng thẳng và khó khăn của cha mẹ liên quan đến việc chăm sóc trẻ em, đến việc ăn ngủ nghỉ của trẻ.

Trách nhiệm này trước giờ hầu hết do người mẹ đảm nhiệm, tỷ lệ tham gia của các ông bố có xu hướng thấp nhưng mới đây, thiết bị mới do công ty Dentsu, Nhật Bản phát triển cho phép người cha có thể tham gia vào quá trình.

Sản phẩm có tên "điều dưỡng trợ lý của cha" là chiếc áo ngực giả bằng nhựa dành cho nam giới, mặc bên ngoài áo phông và có thể bắn ra dòng sữa ấm thông qua một "mê cung" phức tạp.

Các kỹ sư tại công ty công nghệ Nhật Bản Dentsu cho biết sản phẩm mô phỏng sự ấm áp của cơ thể người mẹ giúp những đứa trẻ dễ dàng hơn khi ngủ yên trong vòng tay cha.

Công ty Dentsu đã giới thiệu thiết bị  tại Hội chợ thương mại hàng ăm South By Southwest (SXSW) ở Austin, Texas, Mỹ.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu phát triển và chưa rõ khi nào Dentsu sẽ phát hành thiết bị cũng như sẽ có giá bao nhiêu.

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: phụ nữ nhật bản destsu

Kỷ niệm rơi nước mắt của người phụ nữ làm nghề trang điểm tử thi

NHẬT BẢN - Những người trang điểm tử thi sử dụng các kỹ năng chuyên môn để phục hồi tử thi bị biến dạng trong các vụ tai nạn, giúp gia đình nạn nhân tổ chức tang lễ trọn vẹn.

Chủ nhà hàng đặt phao bơi, áo phao miễn phí trên bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh

Chủ một nhà hàng đặt áo phao, phao bơi miễn phí tại bãi biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi "hình ảnh ấm lòng".

Máy bay do Trung Quốc tự sản xuất bay chuyến thương mại đầu tiên

Chuyến bay mang số hiệu MU9191 của China Eastern Airlines cất cánh từ Thượng Hải đến Bắc Kinh sáng 28/5, đánh dấu chuyến bay thương mại đầu tiên của dòng máy bay C919 do Trung Quốc chế tạo.

Người phụ nữ suốt 10 năm không phải trả tiền điện

NHẬT BẢN - Đây là cách người phụ nữ 63 tuổi không tốn một đồng tiền điện trong suốt một thập kỷ qua.

Du khách khỏa thân, múa lố lăng ở đền thiêng đối mặt án phạt gần 3 năm tù

INDONESIA - Một du khách người Đức 28 tuổi có thể phải đối mặt với án tù sau khi cô cởi trần và nhảy múa trên sân khấu trong một buổi trình diễn khiêu vũ của đạo Hindu ở Bali (Indonesia).

Hy hữu: Gia đình 3 thế hệ có 4 cặp sinh đôi

TRUNG QUỐC - Một gia đình ở Hà Nam bỗng trở nên nổi tiếng mạng xã hội bởi có 4 cặp sinh đôi nam qua ba thế hệ.

Mở lại sau 3 năm, lễ hội trái cây lớn nhất nước chờ đón 1 triệu khách

Một trong những sự kiện lớn đã trở lại để chờ đón khoảng 1 triệu du khách hè. Đó là Lễ hội Trái cây Nam bộ 2023, khai mạc ngày 1/6 tới đây tại TP.HCM.

Thực hư khách sạn tuyệt đẹp giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ

Hình ảnh một khu khách sạn sang trọng nằm dựa vào núi đá, hướng mặt ra biển, nằm giữa vịnh Hạ Long đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Báo Tây hết lời ca ngợi Ninh Bình, khuyên du khách 'đừng bỏ qua món dê núi'

Ninh Bình là một trong 2 đại diện của châu Á được chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel (Canada) đề xuất là điểm nghỉ dưỡng riêng tư nhất thế giới dành cho gia đình năm 2023.

Thị trấn đẹp nhất thế giới dựng hàng rào ngăn du khách check-in

Giới chức Hallstatt, một trong những thị trấn đẹp nhất thế giới, mới đây đã áp dụng những biện pháp để giảm những tác động của du khách tới cuộc sống của người dân địa phương.

Đang cập nhật dữ liệu !