Đám trẻ vô tư trượt patin trên sân thượng chung cư khiến người nhìn 'hãi hùng'

Cảnh tượng 4 đứa trẻ vô tư trượt patin trên sân thượng chung cư và còn nhoài người ra ban công nhìn xuống đất khiến người xem hãi hùng. 

Người phụ nữ ở tòa nhà đối diện đã vô tình quay lại được cảnh 4 đứa trẻ vô tư chơi trượt patin trên tầng thượng của tòa chung cư cao tầng mà không có sự giám sát của người lớn. Thậm chí, bọn trẻ còn ném đồ vật xuống dưới và nhoài người ra lan can để nhìn.

Cô Lin, nhân chứng và cũng là người quay được đoạn video, cho biết sự việc xảy ra vào ngày 10/4 ở một tòa chung cư nằm ở khu tự trị Nội Mông của Trung Quốc.

Trong video, 4 đứa trẻ gồm 3 gái và 1 trai đang chơi đùa trên tầng thượng của tòa nhà cao tầng. Khi đang chơi trượt patin, 3 bé gái bất ngờ lại gần lan can và nhoài người nhìn xuống dưới. Một đứa trẻ đã ném vật thể gì đó giống như thanh gỗ xuống dưới mặt đất và những đứa còn lại cũng làm theo.

Hình ảnh video cho thấy gió thổi khá lớn trên tầng thượng chung cư lúc đó và còn làm bay tóc và váy của các bé gái.

Cảnh tượng "rùng mình" khiến cô Lin lập tức gọi điện cho nhân viên quản lý của tòa chung cư đối diện. Người này sau đó đã lên sân thượng và đưa 4 đứa trẻ xuống dưới, đồng thời trao trả cho phụ huynh quản lý.

Phụ huynh của các em sau khi biết chuyện đã hứa sẽ quản lý con trẻ nghiêm ngặt hơn để tránh sự việc tái diễn. Ngoài ra, ban quản lý tòa nhà khẳng định sẽ ban hành thêm các biện pháp để ngăn trẻ em lên sân thượng chơi đùa dẫn tới nguy cơ gây mất an toàn cho bản thân.

Ly hôn 6 năm, cặp đôi tính chuyện tái hợp sau khi bị cách ly cùng nhà

Ly hôn 6 năm, cặp đôi tính chuyện tái hợp sau khi bị cách ly cùng nhà

Cách ly cùng nhà hơn 20 ngày, cặp đôi đã ly hôn được 6 năm đang tính chuyện trở về bên nhau. 

Minh Thu (lược dịch)

Lén mang bánh nhà làm vào trường học bán cho các bạn, nữ sinh bị đuổi học

Nữ sinh bị đuổi học vì lén mang bánh nướng nhà làm vào trường để bán cho các bạn, nhưng sau đó chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non nhiều lần bạo hành, khua dao trước mặt trẻ

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non bị nghi ngờ nhiều lần bạo hành, và thậm chí khua dao trước mặt trẻ để dọa nạt.

Vác cả bồn toilet, thùng chứa 1.600 lít tới rạp chiếu phim để đựng bỏng ngô Icon

Hình ảnh khán giả tới rạp chiếu phim vác cả bồn toilet, hay thùng chứa dung tích 1.600 lít để đựng bỏng ngô khiến nhiều người phì cười.

Những cái chết bất thình lình ở thành phố thuộc top an toàn nhất thế giới

Nằm trong nhóm các thành phố an toàn nhất thế giới, Hong Kong vẫn ghi nhận những cái chết bất thình lình.

Thầy dạy bơi lạm dụng tình dục bé trai suốt 4 năm nhận án 19 năm tù giam

Tòa án tuyên phạt gần 19 năm tù giam đối với thầy dạy bơi từng lạm dụng tình dục bé trai suốt 4 năm, khiến nạn nhân bị sang chấn tâm lý nghiêm trọng.

Gặp tai nạn ‘từ trên trời rơi xuống’, người đi xe máy thoát chết nhờ chiếc mũ bảo hiểm Icon

Chiếc mũ bảo hiểm đã cứu mạng người đi xe máy khi gặp phải tai nạn ‘từ trên trời rơi xuống’ trong lúc đang tham gia giao thông.

Sương giá nghiêm trọng ở châu Âu khiến giá khí đốt tăng vọt

Bloomberg cho biết sương giá nghiêm trọng ở châu Âu đã khiến giá khí tự nhiên hoá lỏng (LNG) tăng vọt.

‘Vụ án Mafia lông thú’: Cách KGB thanh lý nhóm tội phạm có tổ chức lớn nhất ở Liên Xô

Những nhà công nghiệp Liên Xô đầu những năm 1970 đã tham gia vào hoạt động kinh doanh có lợi nhuận cao không qua nhà nước, những kẻ buôn bán lông thú của Mafia khi đó đã thu hút sự chú ý của Ủy ban An ninh Quốc gia (KGB).

Top 9 địa điểm bí ẩn nhất trên thế giới ‘làm khó’ những bộ não thông minh nhất

Những nơi này thường gắn với nhiều giai thoại kỳ bí, hay lời đồn thổi về ma quỷ nên thường thu hút các du khách ưa mạo hiểm.

Giải mật vụ thảm sát của quân Đồng minh với tù nhân Bắc Âu bị Đức Quốc xã giam giữ

Vào tháng 3-4/1945, Hội Chữ thập đỏ Thụy Điển đã tiến hành một chiến dịch quy mô lớn nhằm giải phóng và vận chuyển các tù nhân trong trại tập trung của Đức Quốc xã đến Thụy Điển, được gọi là chiến dịch “Xe buýt trắng”.

Đang cập nhật dữ liệu !