Đắk Lắk: Xử lí nghiêm đối tượng tát PCT phường khi giải phóng vỉa hè

Liên quan đến công tác dẹp chợ đêm, chiều 11/4, ông Vũ Văn Hưng, PCT UBND TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã chỉ đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột xử lí nghiêm đối với 5 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ vào chiều 10/4.
Đắk Lắk: Xử lí nghiêm đối tượng tát PCT phường khi giải phóng vỉa hè - ảnh 1

Một số tiểu thương quỳ lạy ông Hưng (PCT TP Buôn Ma Thuột) trong buổi đầu ra quân dẹp chợ đêm.

Ông Hưng cho biết: “Khi đoàn liên ngành làm nhiệm vụ dẹp vỉa hè có 5 đối tượng quá khích cản trở, chống đối. Trong đó, có một đối tượng đã tấn công nhân viên trật tự đô thị khiến người này bị chấn thương phải nhập viện. Một đối tượng khác đã xông vào tát vào vị Phó chủ tịch phường Thành Nhất. Những đối tượng trên đã được đưa về Công an TP. Buôn Ma Thuột để xử lí”.

Trước đó, vào chiều 10/4, đoàn liên ngành của UBND TP. Buôn Ma Thuột do ông Vũ Văn Hưng làm trưởng đoàn đã tiến hành giải tỏa, giành lại lòng đường vỉa hè ở khu vực chợ đêm nằm ở trung tâm thành phố.

Khi đoàn liên ngành làm nhiệm vụ thì gặp nhiều cản trở, chống đối từ các tiểu thương trong đó có một số thành phần quá khích đã tấn công lại lực lượng chức năng.

Đắk Lắk: Xử lí nghiêm đối tượng tát PCT phường khi giải phóng vỉa hè - ảnh 2

Không ít tiểu thương có phản ứng quá khích với lực lượng chức năng.

Ông Hưng cho biết thêm, chiều 11/4, đoàn liên ngành của UBND TP. Buôn Ma Thuột sẽ tiếp tục công tác giải tỏa khu chợ đêm, giành lại lòng đường vỉa hè cho người đi bộ. Theo dự kiến, đến ngày 20/4, UBND TP. Buôn Ma Thuột sẽ giải tỏa được khu chợ đêm, trả lại mĩ quan cho trung tâm. Sau đó, đoàn công tác sẽ mở rộng ra các phường nhằm lập lại trật tự đô thị.

Trần Nhân-Hải Dương

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !