Đắk Lắk: 100% UBND các xã có dịch vụ internet

Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ khác, internet cũng đã đến với các xã vùng sâu, vùng xa nhất tại tỉnh Đắk Lắk.

100% tại Đắk Lắk có Internet.

Những năm qua, dịch vụ internet và ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tiếp tục phát triển ổn định và hiệu quả. Các doanh nghiệp đã tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Các đơn vị cũng đã làm tốt công tác đảm bảo thông tin liên lạc, phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của hệ thống chính trị và nhu cầu của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Các loại hình dịch vụ ngày càng phong phú, chất lượng dịch vụ đảm bảo và ngày càng được nâng cao. Luôn chú trọng triển khai thực hiện tốt các giải pháp an toàn mạng lưới và an ninh thông tin, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của các cơ quan Đảng, Nhà nước trong việc phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, công tác Phòng chống thiên tai–Tìm kiếm cứu nạn và các sự kiện lớn ở địa phương.

Dịch vụ Internet băng thông rộng và truyền hình theo phương thức Truyền hình giao thức Internet (IPTV) đã được đầu tư phát triển rộng khắp. Có 100% UBND cấp xã đã có Internet băng thông rộng và từng bước chuyển dần sang cáp quang (FTTH).

Bên cạnh đó, dịch vụ 3G, 4G được các doanh nghiệpt tiếp tục được đầu tư, nâng cao chất lượng và phạm vi phục vụ.

Trần Nhân

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !