Đại lý Ford bị tố giả mạo chữ ký người mua xe

Cặp vợ chồng sau khi ký hợp đồng mua xe bán tải của Ford đã hết sức bất ngờ khi vài ngày sau nhận được một hợp đồng khác lạ với số tiền gấp 1,5 lần.

Một cặp vợ chồng ở Bắc Carolia (Mỹ) mới đây đã lên tiếng cáo buộc đại lý Ford ở địa phương giả mạo chữ ký của họ để tăng giá trị của hợp đồng mua xe.

Trước đó, anh Gallardo cùng vợ đã đến đại lý Mark Ficken Ford để chọn mua một chiếc xe bán tải trị giá 74.000 USD (tương đương 1,75 tỷ đồng). Tuy nhiên, sau khi hoàn tất thủ tục mua bán và ký hợp đồng, phía đại lý đã không đưa bản sao hợp đồng cho khách hàng.

Vài ngày sau đó, đại lý đã gửi cho Gallardo một bản hợp đồng với giá trị cao hơn nhiều lần so với hợp đồng mà họ đã ký trước đó. 

Đại lý Ford bị khách hàng tố cáo giả mạo chữ ký để tăng giá trị hợp đồng (Ảnh: Carscoops)

Bản hợp đồng mới này có liệt kê mức lãi suất cao hơn cũng như có thêm một số chi phí mới liên quan đến dịch vụ và bảo trì. Hợp đồng có giá trị lên tới 117.000 USD, tức là cao hơn khoảng 1,5 lần so với giá trị hợp đồng mà Gallardo đã ký trước đó.

Bên cạnh đó, anh cũng phát hiện ra có ai đó đã giả mạo chữ ký của mình trong bản hợp đồng mới. Sau khi phản ánh với đại lý, Gallardo nhận được lời đề nghị bán lại chiếc xe bán tải mới ký nhưng không hề đưa ra một lời giải thích cụ thể về bản hợp đồng vô lí kia. Hiện Gallardo đã thuê luật sư và dự định sẽ đưa vụ này ra tòa.

 Chiếc bán tải trong bản hợp đồng mới đã tăng giá tới 1,5 lần (Ảnh: Carscoops)

Trong khi đó, phía đại lý không đưa ra bất kỳ bình luận nào khi được hỏi về vụ việc kể trên. “chúng tôi không thể nói gì trong lúc này”. “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi”, phía đại lý khẳng định.

Liên quan đến vụ việc này, nhiều chuyên gia tài chính khuyên rằng các khách hàng không nên rời khỏi đại lý mà chưa nhận được tài liệu, hợp đồng bao gồm mức giá cuối cùng, lãi suất và các khoản phải thanh toán hàng tháng. Bên cạnh đó, hãy chắn chắn hợp đồng có thỏa thuận rằng bạn sẽ nhận lại được tiền của mình (bao gồm cả khoản thanh toán trước) nếu đại lý vi phạm.

Nhật Minh (Theo Carscoops)

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !