Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng năm học mới

Sáng 24/8, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới Khóa 24 cho 27 ngành học, thuộc 4 khối với gần 7.000 tân sinh viên nhập học năm học 2019-2020.

T.S Đỗ Quế Lượng Phó chủ tịch HĐQT – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chia sẻ với tân sinh viên ngày khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Quế Lượng - Phó chủ tịch HĐQT – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 24.

HUBT từ khi thành lập đến nay đã cho trường 20 khóa đại học chính quy, 17 khóa đại học liên thông, 15 khóa cao học và 4 khóa đào tạo tiến sỹ. Sinh viên tốt nghiệp hầu hết đã có việc làm, trong số các cựu sinh viên của Trường nhiều người đã trở thành Giám đốc, Phó Giám đốc doanh nghiệp hoặc là Trưởng phòng, Phó phòng của đơn vị, công ty, xí nghiệp; có em đã là Chủ tịch Hội đồng Quản trị hoặc Tổng Giám đốc của doanh nghiệp lớn. Ban Giám hiệu Nhà trường rất vui và hãnh diện với sự thành đạt của các cựu sinh viên. Nhà trường cũng rất hy vọng và tin tưởng rằng, tân sinh viên (Khóa 24) sẽ noi gương và phấn đấu làm tốt hơn sinh viên các khóa trước.

T.S Đỗ Quý Lượng nhấn mạnh 5 vấn đề cho các tân sinh viên lưu ý ngay từ đầu khóa học, đặc biệt việc chọn ngành học phù hợp với sở thích, khả năng của bản thân và thích hợp với yêu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng tại trường:

Quỳnh Anh
Từ khóa: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng tân sinh viên

Thi lớp 10 Hà Nội: 7 thí sinh gãy tay, gãy chân phải hỗ trợ

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/6. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội có 7 thí sinh thuộc diện gãy tay, gãy chân cần được hỗ trợ khi tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

Hà Nội dự kiến chi hơn 250 tỷ đồng nâng cấp Trường THPT Chu Văn An

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) dự kiến chi 251,6 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp Trường THPT Chu Văn An.

Bị 8 bạn cùng trường đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi lớp 10

Sau khi bị một nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh Trần Văn V. phải nhập viện điều trị, không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đi tắm biển nam sinh lớp 9 bị đuối nước, tử vong

Trong lúc cùng nhóm bạn đi chơi, nướng đồ ăn trên biển, em T. xuống tắm và bị đuối nước. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy ngay trong đêm.

Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

Bí thư đoàn xã cõng nữ sinh khuyết tật vào phòng thi lớp 10

Một nữ sinh tại Nghệ An mắc căn bệnh xương thuỷ tinh, teo cả 2 chân được các tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, đưa đón trong suốt quá trình tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thị trấn cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi học cấp 2

Phụ huynh và các trường học tại thị trấn Greystones (Ireland) tự nguyện tuân thủ chính sách “không smartphone”, cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi đủ tuổi.

Sinh viên giỏi của Trung Quốc phải lao động chân tay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục, đất nước tỷ dân lại có thêm 11,58 triệu cử nhân vào mùa hè này.

3 cô gái trẻ yêu chung một người, lên kế hoạch trả thù bạn trai và cái kết

TRUNG QUỐC - Ba cô gái lên kế hoạch "tống bạn trai chung" vào tù vì anh ta lừa đảo, lấy của họ 15.000 USD. Rồi sau đó, họ rồi trở thành bạn, cùng nhau đi du lịch.

Đang cập nhật dữ liệu !