Đã tìm thấy thi thể người vợ trong vụ tàu chở gạch bị chìm trên sông Văn Úc

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng TP Hải Phòng xác định, đã tìm thấy thi thể của cả 2 vợ chồng tử vong trong vụ tàu chở gạch bị chìm trên sông Văn Úc (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Hiện trường vụ việc...

Ngày 6/12, Công an xã Quang Phục (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cho biết, vào lúc 6h00 hôm nay (6/12), tại khu vực cống Chính Lý nối với sông Văn Úc, thuộc địa phận thôn Chính Lý, xã Quang Phục, một chủ bến bãi vật liệu xây dựng đã phát hiện một thi thể nữ giới nổi ở ngòi cống.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quang Phục đã thông báo cho Công an huyện Tiên Lãng cùng các đơn vị chức năng có liên quan. Qua quá trình xác minh, danh tính nạn nhân được xác định chính là chị Trần Thị Hạnh (SN 1977, trú tại xã Xuân Trung, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

Chị Hạnh chính là người đã mất tích sau vụ chìm tàu chở gạch tên sông Văn Úc cách đây vài ngày. Thi thể nạn nhân được phát hiện cách hiện trường vụ đắm tàu khoảng 6km. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, đến 10h00 sáng nay 6/12, thi thể chị Hạnh đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục.

Trước đó, như Infonet.vn đã thông tin, vào 15h00 ngày 4/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Trần Đức Hưng (SN 1974) là chồng của chị Hạnh. Thi thể của anh Hưng được phát hiện nổi trên mặt sông Văn Úc, cách vị trí đắm tàu chở gạch khoảng 300m.

Nguyên Trung
Từ khóa: Hải Phòng Tiên Lãng sông Văn Úc chìm tàu chở gạch

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !