Đà Nẵng: Xử lý 3 xe đầu kéo vượt đèn đỏ bị du khách phát hiện, phản ảnh với CSGT

Chủ doanh nghiệp cùng các tài xế xe đầu kéo 43H-4399, 43C-18447 và 43C-08325 đều thừa nhận vào lúc 7h30 ngày 5/2 (tức sáng mồng Một Tết Kỷ Hợi) đã vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ) trên tuyến đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng.

Chiều 11/2, Phòng CSGT Đà Nẵng cho hay đã mời chủ doanh nghiệp, lái xe đầu kéo có hành vi vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền nối với cảng Tiên Sa. Đây là tuyến đường từng xảy ra rất nhiều tai nạn giao thông chết người liên quan đến xe container, thậm chí được ví là tuyến đường “hung thần xe container” và hiện đã lắp đặt hệ thống camera giám sát vi phạm trên toàn tuyến mà Infonet đã đưa tin.

Xe đầu kéo vượt đèn đỏ trên tuyến đường Ngô Quyền sáng 5/2 (tức mồng Một Tết Kỷ Hợi) bị du khách phát hiện và phản ảnh với CSGT Đà Nẵng

Trước đó, ngày 10/2/2019, một khách du lịch khi đến Đà Nẵng chơi đã phát hiện, chụp ảnh và phản ảnh lên trang mạng xã hội facebook của CSGT Đà Nẵng về điều mà người này thắc mắc không biết có phải “lễ ra quân đầu năm của lực lượng xe container ở Đà Nẵng” hay không?

“Không biết có phải “phép vua thua lệ làng không mà mấy chục xe chạy nguyên dọc đường Ngô Quyền – Đà Nẵng không dừng đèn đỏ nào, còn ngon hơn cả xe chở nguyên thủ? Mình là khách du lịch tới Đà Nẵng chơi, nên nếu đây là tục lệ ở Đà Nẵng thì mọi người bỏ qua cho mình nhà” – Vị du khách nêu trên phản ảnh.

Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng cho hay, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ảnh, lãnh đạo Phòng CSGT đã chỉ đạo Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải trích xuất dữ liệu camera trên tuyến đường Ngô Quyền, tiến hành kiểm tra, xác minh. Qua đó, ngày 11/2, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải đã mời chủ doanh nghiệp lên làm việc.

Theo đó, chủ doanh nghiệp cùng các tài xế xe đầu kéo 43H-4399, 43C-18447 và 43C-08325 đều thừa nhận vào lúc 7h30 ngày 5/2 (tức sáng mồng Một Tết Kỷ Hợi) đã vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ) trên tuyến đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng). Trạm CSGT Hòa Hải đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính theo quy định.

Đặng Thanh Hải - Minh Thu
Từ khóa: Đà Nẵng CSGT vượt đèn đỏ đường Ngô Quyền cảng Tiên Sa xe đầu kéo Tết Kỷ Hợi

Cập nhật kết quả trận Croatia vs Canada bảng F bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 23h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Croatia vs Canada trong khuôn khổ bảng F World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Khalifa International. Cập nhật kết quả Croatia vs Canada bên dưới.

Cập nhật kết quả trận Tây Ban Nha vs Đức bảng E bóng đá World Cup 2022 ngày 28/11

Lúc 2h00 ngày 28/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Tây Ban Nha vs Đức trong khuôn khổ bảng E World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Al Bayt. Cập nhật kết quả Tây Ban Nha vs Đức bên dưới.

Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe Icon

Đại diện Vườn thú Hà Nội cho biết sẽ tạm dừng việc vây bắt con khỉ này trong vòng 2 - 3 ngày tới để nó bình tĩnh trở lại và đỡ sợ người hơn, sau đó sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng để có biện pháp đưa con khỉ này về.

Ba Vì tổ chức lễ tưởng niệm ngày hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Vượt qua không gian và thời gian, Đức Thánh Tản được coi là vị anh hùng trị thủy, anh hùng văn hóa, anh hùng dân tộc từ thủa mở mang bờ cõi.

Kết quả trận Bỉ vs Maroc bảng F bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 20h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Bỉ vs Maroc trong khuôn khổ bảng F World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Al Thumama. Cập nhật kết quả Bỉ vs Maroc bên dưới.

Kết quả trận Nhật Bản vs Costa Rica bảng E bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 17h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Nhật Bản vs Costa Rica trong khuôn khổ bảng E World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Ahmed bin Ali. Cập nhật kết quả Nhật Bản vs Costa Rica bên dưới.

Hai vụ tai nạn nghiêm trọng ở Huế và Phú Yên: Nguyên nhân chết người rất phổ biến

Trong cùng một ngày xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều người tử vong ở Huế và Phú Yên đều là va chạm giữa xe tải và xe máy. Đáng chú ý, cả 2 vụ đều có dấu hiệu xảy ra trong điểm mù của lái xe tải.

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ ở Hưng Yên: Thêm con gái thứ 2 tử vong

Người con gái thứ 2 trong vụ 3 con tưới xăng đốt nhà mẹ tại Hưng Yên đã tử vong do vết bỏng quá nặng và được gia đình mang đi hỏa táng ngày 26/11

Đường 700 tỉ ở Buôn Ma Thuột xuống cấp nặng, chủ đầu tư đề xuất chuyển Bộ GTVT quản lý

Chủ đầu tư đường vành đai tránh Tây thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang đề xuất chuyển tuyến đường này về đơn vị của Bộ GTVT quản lý.

Bạn bố mang súng đến chơi, bé gái 8 tuổi trúng đạn tử vong

Ông Tỵ mang súng đến nhà người quen nhưng không trông coi, khẩu súng phát nổ khiến bé gái 8 tuổi trúng đạn, tử vong.

Đang cập nhật dữ liệu !