Đà Nẵng: Tặng quà Tết cho 22 gia đình quân nhân Trường Sa

UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định tặng quà Tết nguyên đán Ất Mùi – 2015 cho 22 gia đình trên địa bàn TP có quân nhân đang công tác ở quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, mỗi gia đình 1.000.000đ.
Ngày 8/1, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, UBND TP Đà Nẵng vừa quyết định tặng quà Tết nguyên đán Ất Mùi – 2015 cho 22 gia đình trên địa bàn TP có quân nhân đang công tác ở quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, mỗi gia đình 1.000.000đ.
Đà Nẵng: Tặng quà Tết cho 22 gia đình quân nhân Trường Sa - ảnh 1

UBND TP Đà Nẵng quyết định tặng quà Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015 cho 22 gia đình trên địa bàn TP có quân nhân đang công tác ở quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, mỗi gia đình 1 triệu đồng (Ảnh: HC)

UBND TP Đà Nẵng cũng hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn (gồn Quân sự, Biên phòng, Công an) với mức 500.000đ/người; hỗ trợ trực Tết cho cán bộ, chiến sĩ 200.000 đồng/người trong 4 ngày.

Đối với Công ty Môi trường đô thị, UBND TP Đà Nẵng bồi dưỡng công nhân viên chức, người lao động (có tên trong bảng lương tháng 12/2014) không nghỉ trong 4 ngày Tết để tập trung phục vụ với mức 600.000 đồng/người (không tính lao động thuê ngoài vào ngày 30 Tết). Ngoài ra, các lao động được phân công trực phục vụ vào đêm giao thừa được nhận quà của UBND TP tặng tại chỗ với mức 200.000 đồng/người.

UBND TP Đà Nẵng cũng trợ cấp khó khăn cho người có giấy phép hành nghề và thực tế đang hành nghề xích lô, xe thồ do quận, huyện quản lý với mức 250.000 đồng/người để có thêm điều kiện cải thiện đời sống trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi – 2015; hỗ trợ gạo cho các hộ khó khăn trong dịp này với mức 15kg/nhân khẩu.

Đồng thời UBND TP Đà Nẵng thống nhất mức hỗ trợ cụ thể dành cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2015 với mức cao nhất là 1.500.000 đồng/người và thấp nhất là 200.000 đồng/người.

Được biết, tổng kinh phí TP Đà Nẵng thực hiện việc hỗ trợ cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, các đối tượng chính sách, cán bộ hưu trí, lực lượng quân sự, công an và các đối tượng khác nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi hơn 124 tỉ đồng.

HẢI CHÂU

Xây dựng đô thị giảm nhựa ở Rạch Giá

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam do Cục Biển và Hải đảo và Tổ chức WWF - Việt Nam đồng triển khai thực hiện sẽ hỗ trợ TP. Rạch Giá hoàn thành mục tiêu giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường sau 2 năm ký cam kết.

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Đang cập nhật dữ liệu !