Đà Nẵng: Sôi động các chương trình đón năm mới 2014

Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cho hay, đón chào năm mới 2014, trên địa bàn TP sẽ diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn nhằm phục vụ người dân và du khách đến tham quan, du lịch tại Đà Nẵng đang tăng cao!

 Tối nay 27/12, lần đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ khai mạc sự kiện “Trang trí mùa lễ hội” đón chào năm mới 2014 (kéo dài đến tối 5/1) với công nghệ nhập nhãn hàng Heineken nhập từ Singapore, chiếu sáng nghệ thuật 360 độ cho quả cầu có sức chứa khoảng 400 người ngay trên mặt sông và trang trí ánh sáng 3D tại khu vực đi bộ dọc bờ Tây sông Hàn.

Đà Nẵng: Sôi động các chương trình đón năm mới 2014 - ảnh 1
Chương trình "Tôi yêu Đà Nẵng" từng được tổ chức rất thành công vào thời điểm đón giao thừa năm 2013 (Ảnh: HC)

Từ 21h tối 31/12/2013 đến 00h05 ngày 01/01/2014, tại Quảng trường 29/3 - đường 2/9 sẽ diễn ra lễ hội chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” với nhiều hoạt động hấp dẫn, những ca khúc, những bản nhạc DJ sôi động, những màn trình diễn ánh sáng, laser… đặc sắc vào thời khắc giao thừa.

Theo ông Huỳnh Đức Trung, Trưởng phòng Quản lý lữ hành (Sở VH-TT-DL Đà Nẵng), đây là lần thứ hai chương trình lễ hội đếm ngược chào đón năm mới được tổ chức tại TP biển này, không chỉ là sự kiện văn hóa ấn tượng mà còn là sản phẩm du lịch đặc trưng, có tính nghệ thuật cao. Chương trình được Công ty Truyền thông B+ tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng và sự tài trợ của Bia Sài Gòn.

Nhiều đơn vị kinh doanh lữ hành, dịch vụ du lịch cũng đã sẵn sàng các chương trình phục vụ du khách chào đón năm mới. Chi nhánh Vietravel tại Đà Nẵng cùng Tổng Công ty Vietravel đã xây dựng trên 300 chương trình tour tết dương lịch và âm lịch với hệ thống sản phẩm đa dạng, chuyên nghiệp chia thành nhiều chủ đề để du khách lựa chọn. Tại Đà Nẵng, khách đăng ký và thanh toán 100% tiền tour sẽ nhận được 3 gói ưu đãi “Xuân sum vầy”. Và các chương trình giảm giá cho khách đăng ký tour du lịch outbound.

Chi nhánh Saigontourist cũng xây dựng nhiều chương trình tour hấp dẫn và thực hiện các chương trình khuyến mãi “Du lịch Tết cùng Saigontourist”, “Vui Xuân Giáp Ngọ - Trăm triệu trúng to!” từ ngày 11/11/2013 đến ngày 08/02/2014 với tổng trị giá 14 giải thưởng 300 triệu đồng.

Công ty Du lịch His Sông Hàn cũng xây dựng nhiều chương trình tour tết với giá hấp dẫn. Như các tour đi thăm xứ Hàn, hay du lịch Nhật Bản như “Đón Tết tại Nhật – Vui chơi tại Disneyland – Thưởng thức thịt bò Kobe”, du lịch Thổ Nhĩ Kỳ như “Hành trình đến đảo Hoàng tử”….

Hầu hết các khách sạn 4 - 5 sao ở khu vực trung tâm TP Đà Nẵng và các khu nghỉ dưỡng ven biển đều tổ chức các chương trình dạ tiệc tối vào các đêm 30 - 31/12/2013, tiệc “Chào năm mới 2014” vào ngày đầu năm 01/01/2014. Trong đó, tại Cung hội nghị quốc tế của Furrama Resort, vào đêm đón Giao thừa 31/12/2013 sẽ tái hiện sinh động bữa tiệc “Vũ điệu ánh bạc Cabaret” với những tiết mục giải trí đầy sức sống và không khí cộng đồng hứng khởi.

Tại Crowne Plaza DaNang, Fusion Maia, Intercontinental, Vinpearl Luxury DaNang, Pullman Resort, Centara Sandy Beach, Hyatt Regency DaNang, KS HAGL, Novotel, Grand Mercure, Brilliant, Green Plaza, Eden Plaza cũng đều tổ chức đêm gala đón năm mới với các chương trình ca múa nhạc, bốc thăm trúng thưởng, tiệc đếm ngược đặc biệt vào thời khắc giao thừa nhằm thu hút khách du lịch và bán vé ưu đãi dành cho người dân địa phương tham dự…

HẢI CHÂU

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !