Đà Nẵng qua Đài Loan quảng bá du lịch, đường bay nối Cao Hùng

Ngày 19/4, chương trình road show kết nối doanh nghiệp; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch, dịch vụ tại Đà Nẵng và đường bay mới Cao Hùng – Đà Nẵng mà Jetstar Pacific dự kiến khai thác từ tháng 8/2019 đã được Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức tại Cao Hùng (Đài Loan).

Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho hay, hôm nay 19/4, tại khách sạn Fullon Kaohsiung (Cao Hùng – Đài Loan), Sổ Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình road show giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch, dịch vụ tại Đà Nẵng, kết nối các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng và Cao Hùng, đồng thời giới thiệu, xúc tiến đường bay trực tiếp Cao Hùng – Đà Nẵng của hãng hàng không Jetstar Pacific, dự kiến khai trương vào tháng 8/2019.

Chương trình road show quảng bá du lịch Đà Nẵng và đường bay Cao Hùng - Đà Nẵng được Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức ngày 19/4 tại Cao Hùng (Ảnh do Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cung cấp)

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, đại diện Cục Du lịch Cao Hùng, Hiệp hội Lữ hành Cao Hùng và hơn 50 đại diện doanh nghiệp du lịch tại Cao Hùng. Trưởng đoàn Đà Nẵng là Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP cùng đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hội Lữ hành Đà Nẵng, các đơn vị lữ hành, khách sạn của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

“Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Cao Hùng, Đài Loan được tổ chức nhằm giao lưu, kết nối hợp tác các đơn vị doanh nghiệp lữ hành Cao Hùng và Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng điểm đến miền Trung Việt Nam mang đến cho đối tác lữ hành nhiều lựa chọn về sản phẩm và du lịch, một điểm đến mới nổi bật tại châu Á, không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng biển mà còn là một điểm đến sự kiện – lễ hội tầm cỡ khu vực” - Bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết.

Cũng theo bà Trương Thị Hồng Hạnh, Đài Loan là một trong những thị trường trọng điểm đối với du lịch Đà Nẵng, luôn nằm trong top 10 thị trường khách quốc tế đến TP này. Năm 2018 có hơn 36.400 lượt du khách Đài Loan đến Đà Nẵng, tăng 30% so với năm 2017. Riêng quý 1/2019, Đà Nẵng đã đón 14.219 lượt khách Đài Loan đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng.

Các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng và Đài Loan tham gia chương trình road show

Nắm bắt sự tăng trưởng này, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng có kế hoạch đưa vào khai thác đường bay mới Cao Hùng – Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến/tuần bắt đầu từ ngày 10/8. Trước đó, hãng cũng có đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng đưa vào khai thác từ tháng 12/2016 với tần suất 5 chuyến/tuần. Theo đánh giá của Jetstar, Đà Nẵng là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới, cũng là trung tâm khai thác lớn của hãng này sau Hà Nội và TP.HCM.

Tham gia đoàn Đà Nẵng dự chương trình road show ngày 19/4 tại Cao Hùng, ông Nguyễn Sơn Thủy, Giám đốc Indochina Unique Tourist – một công ty bán sỉ tour Đài Loan tại miền Trung và là một trong những doanh nghiệp được Đài Loan cấp chứng nhận làm thủ tục visa đi Đài Loan cho người Việt nhận định, việc Jetstar mở thêm đường bay Cao Hùng – Đà Nẵng sẽ là cơ hội tốt để tăng cường quảng bá sản phẩm du lịch của Đà Nẵng cũng như đẩy mạnh lượng du khách từ Đài Loan sang TP này.

“Đường bay mới Cao Hùng – Đà Nẵng mà Jetstar sẽ đưa vào hoạt động từ  tháng 8/2019 cũng sẽ mở ra điều kiện cho các đoàn khách Việt Nam đi du lịch dễ dàng hơn khi đến Đài Bắc và bay về lại Đà Nẵng từ Cao Hùng. Lộ trình không bị lặp lại, và khách được tham quan Đài Loan trọn vẹn từ Bắc - Trung - Nam. Công ty Indochina Unique Tourist sẽ xúc tiến tour nhiều hơn cho du khách Việt Nam sang Đài Loan kể từ khi visa quan hồng mở lại!” – Ông Nguyễn Sơn Thủy nói.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Đài Loan du lịch Cao Hùng Jetstar Pacific Quảng Nam Đài Bắc

Cá voi xanh 'nhảy múa' theo tiếng gió thổi để tìm kiếm con mồi

Nghiên cứu mới cho thấy cách cá voi xanh rất nhanh nhạy phát hiện hướng gió thổi để tìm ra khu vực có nguồn thức ăn dồi dào.

Mèo mất tích 9 năm tìm đường về với chủ

Con mèo mất tích bất ngờ trở về nhà chủ cách nơi ở khoảng 1.600 km sau 9 năm mất tích.

Những bức ảnh về sự vi diệu của phôi thai động vật trong bụng mẹ

Trong bụng mẹ, một số loài động vật giống y đúc những gì chúng được sinh ra, nhưng có loài thì rất khác. Bạn có nhận ra những con vật dưới đây không?

Hi hữu cậu bé 9 tuổi nhổ bỏ răng khôn mọc lệch, ghi tên vào sách kỷ lục

Cậu bé 9 tuổi có răng khôn mọc lệch và phải nhổ bỏ là trường hợp hiếm hoi trên thế giới.

Cuộc sống khó khăn của người phụ nữ có bộ móng tay dài 13 mét

Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới gặp khó khăn khi sử dụng phòng tắm, lái xe hay kéo khóa quần áo.

Sự thật về tài liệu viết tay 'quý như viên ngọc' của Galileo

Kết quả kiểm tra cho thấy một tài liệu quý nghi ngờ là chữ viết tay của Galileo trong thư viện Đại học Michigan, Mỹ thực ra là giả mạo, khiến nhiều người bất ngờ.

10 nơi bị ma ám với những truyền thuyết rùng rợn nhất nước Mỹ

Có nhiều điều kỳ lạ liên tục xảy ra tại những nơi này, nên người ta luôn cho rằng đây là những nơi bị ma ám nhất tại Mỹ.

Top 6 điều kỳ lạ chỉ có thể thấy ở Pháp

Pháp là đất nước lãng mạn nhất thế giới với những điểm đến đẹp như tranh vẽ, đồ ăn ngon và con người thân thiện. Hãy cùng khám phá 7 điều kỳ lạ mà bạn chỉ có thể thấy ở Pháp.

Trận bóng đá kỳ lạ ở độ cao 6.166 mét trong điều kiện không trọng lực Icon

Trận bóng đá ở môi trường không trọng lực và độ cao 6.166 mét lập kỷ lục Guinness thế giới.

Điều gì đặc biệt trong chiếc bánh pizza do robot làm ra?

Nhóm cựu nhân viên SpaceX đã sáng tạo ra robot làm ra những chiếc bánh pizza đường kính 30 cm có giá từ 7-12 USD.

Đang cập nhật dữ liệu !