Đà Nẵng qua Đài Loan quảng bá du lịch, đường bay nối Cao Hùng

Ngày 19/4, chương trình road show kết nối doanh nghiệp; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch, dịch vụ tại Đà Nẵng và đường bay mới Cao Hùng – Đà Nẵng mà Jetstar Pacific dự kiến khai thác từ tháng 8/2019 đã được Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức tại Cao Hùng (Đài Loan).

Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho hay, hôm nay 19/4, tại khách sạn Fullon Kaohsiung (Cao Hùng – Đài Loan), Sổ Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình road show giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch, dịch vụ tại Đà Nẵng, kết nối các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng và Cao Hùng, đồng thời giới thiệu, xúc tiến đường bay trực tiếp Cao Hùng – Đà Nẵng của hãng hàng không Jetstar Pacific, dự kiến khai trương vào tháng 8/2019.

Chương trình road show quảng bá du lịch Đà Nẵng và đường bay Cao Hùng - Đà Nẵng được Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức ngày 19/4 tại Cao Hùng (Ảnh do Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cung cấp)

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, đại diện Cục Du lịch Cao Hùng, Hiệp hội Lữ hành Cao Hùng và hơn 50 đại diện doanh nghiệp du lịch tại Cao Hùng. Trưởng đoàn Đà Nẵng là Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP cùng đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hội Lữ hành Đà Nẵng, các đơn vị lữ hành, khách sạn của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

“Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Cao Hùng, Đài Loan được tổ chức nhằm giao lưu, kết nối hợp tác các đơn vị doanh nghiệp lữ hành Cao Hùng và Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng điểm đến miền Trung Việt Nam mang đến cho đối tác lữ hành nhiều lựa chọn về sản phẩm và du lịch, một điểm đến mới nổi bật tại châu Á, không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng biển mà còn là một điểm đến sự kiện – lễ hội tầm cỡ khu vực” - Bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết.

Cũng theo bà Trương Thị Hồng Hạnh, Đài Loan là một trong những thị trường trọng điểm đối với du lịch Đà Nẵng, luôn nằm trong top 10 thị trường khách quốc tế đến TP này. Năm 2018 có hơn 36.400 lượt du khách Đài Loan đến Đà Nẵng, tăng 30% so với năm 2017. Riêng quý 1/2019, Đà Nẵng đã đón 14.219 lượt khách Đài Loan đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng.

Các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng và Đài Loan tham gia chương trình road show

Nắm bắt sự tăng trưởng này, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng có kế hoạch đưa vào khai thác đường bay mới Cao Hùng – Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến/tuần bắt đầu từ ngày 10/8. Trước đó, hãng cũng có đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng đưa vào khai thác từ tháng 12/2016 với tần suất 5 chuyến/tuần. Theo đánh giá của Jetstar, Đà Nẵng là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới, cũng là trung tâm khai thác lớn của hãng này sau Hà Nội và TP.HCM.

Tham gia đoàn Đà Nẵng dự chương trình road show ngày 19/4 tại Cao Hùng, ông Nguyễn Sơn Thủy, Giám đốc Indochina Unique Tourist – một công ty bán sỉ tour Đài Loan tại miền Trung và là một trong những doanh nghiệp được Đài Loan cấp chứng nhận làm thủ tục visa đi Đài Loan cho người Việt nhận định, việc Jetstar mở thêm đường bay Cao Hùng – Đà Nẵng sẽ là cơ hội tốt để tăng cường quảng bá sản phẩm du lịch của Đà Nẵng cũng như đẩy mạnh lượng du khách từ Đài Loan sang TP này.

“Đường bay mới Cao Hùng – Đà Nẵng mà Jetstar sẽ đưa vào hoạt động từ  tháng 8/2019 cũng sẽ mở ra điều kiện cho các đoàn khách Việt Nam đi du lịch dễ dàng hơn khi đến Đài Bắc và bay về lại Đà Nẵng từ Cao Hùng. Lộ trình không bị lặp lại, và khách được tham quan Đài Loan trọn vẹn từ Bắc - Trung - Nam. Công ty Indochina Unique Tourist sẽ xúc tiến tour nhiều hơn cho du khách Việt Nam sang Đài Loan kể từ khi visa quan hồng mở lại!” – Ông Nguyễn Sơn Thủy nói.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Đài Loan du lịch Cao Hùng Jetstar Pacific Quảng Nam Đài Bắc

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !