Đà Nẵng: Nhiều dịch vụ mới trong mùa du lịch biển 2013

Từ ngày 29 - 31/3 tại Công viên Biển Đông, khu vực bãi biển Mỹ Khê và bán đảo Sơn Trà sẽ đồng loạt diễn ra nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn để chính thức khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013

Ngày 27/3, BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho hay, mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013 sẽ được khai trương vào sáng 29/3 tại Công viên Biển Đông nhân kỷ niệm 38 năm giải phóng TP, với sự tham dự của hàng trăm người dân và du khách, học sinh các trường tiểu học, THCS, sinh viên các trường ĐH Kinh tế, Kiến trúc, Văn hoá nghệ thuật, các nghệ nhân, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh ven biển...

Đà Nẵng: Nhiều dịch vụ mới trong mùa du lịch biển 2013 - ảnh 1
Các hộ kinh doanh dịch vụ ven biển Đà Nẵng khẩn trương chuẩn bị đón mùa du lịch biển 2013 - Ảnh: HC

Trong thời gian 3 ngày, tại Công viên Biển Đông sẽ tổ chức các gian hàng thông tin du lịch, hàng lưu niệm, ẩm thực, tiêu dùng; các hoạt động nghệ thuật như thư pháp, vẽ truyền thần, hai đêm nhạc "Giai điệu biển xanh" và “Giao lưu các nhóm nhảy Đà Nẵng”, cuộc thi vẽ tranh "Đà Nẵng - TP biển quê em" lần II và thả chim bồ câu chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng Đà Nẵng.

Tại khu vực bãi biển Mỹ Khê sẽ khai trương các tổ kinh doanh dịch vụ bãi biển, khu nhà tắm nước ngọt..., trình diễn các môn thể thao biển và hội thi bơi dành cho người yêu biển. Trong khi đó tại bán đảo Sơn Trà sẽ diễn ra các hoạt động như khai trương dịch vụ cafe tại Nhà Vọng cảnh, khai trương quầy ấn phẩm Phật giáo tại chùa Linh Ứng, khai thác các tour du lịch như lặn ngắm san hô, câu cá cùng ngư dân, khám phá Sơn Trà bằng đường bộ; tour bắn súng sơn tại Trường Mai...

Theo ông Phan Minh Hải, Phó BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, chương trình “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013” nhằm khởi động các tiện ích dịch vụ tại các bãi biển du lịch vào đầu mùa du lịch biển 2013; giới thiệu các chương trình, hoạt động và các tiện ích dịch vụ mới cho mùa du lịch biển năm nay đến với người dân và du khách.

Qua chương trình này, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch. Đồng thời hướng tới mục tiêu duy trì và phát triển chương trình khai trương này thành một sự kiện thường niên phục vụ cho công tác quảng bá du lịch tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

HẢI CHÂU

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !