Đà Nẵng: Ngày 15/1 sẽ cắt điện diện rộng tại nhiều khu vực

Ngày 7/1, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho hay, trong ngày 15/1 sẽ cắt điện diện rộng tại một số khu vực trên địa bàn TP nhằm hoàn thiện các công trình 110kV phục vụ sự kiện APEC 2017 và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện

Theo đó, nhằm đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện cho các khu vực trung tâm TP cũng như chuẩn bị phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2017, PC Đà Nẵng phối hợp với Công ty Truyền tải Điện 2 thực hiện công tác chuyển đấu nối đường dây 220kV vận hành cấp điện áp 110kV về trạm 110kV Liên Trì và hoàn thiện dự án tự động hoá trạm biến áp 110kV An Đồn.

Đà Nẵng: Ngày 15/1 sẽ cắt điện diện rộng tại nhiều khu vực - ảnh 1

Thi công trạm biến áp220kV Ngũ Hành Sơn chuẩn bị phục vụ APEC 2017 (Ảnh do PC Đà Nẵng cung cấp)

Để phục vụ công tác, trong ngày 15/1, PC  Đà Nẵng sẽ tạm ngừng cấp điện một số khu vực, cụ thể như sau:

- Từ 6g00 dự kiến đến 12g00: Các phường Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Khuê Trung, Hòa Cường Nam, Hòa Cường Bắc, Thạc Gián, Bình Hiên, Phước Ninh, Nam Dương, Vĩnh Trung, Tân Chính, Bộ Tư lệnh phòng không, Không Quân (Dự án Dioxin)

- Từ 6g00 dự kiến đến 14g30: Các phường An Hải Bắc, Phước Mỹ, Nại Hiên Đông, Mân Thái, Thọ Quang, Khu công Nghiệp Massda, KCN Thủy sản Thọ Quang, Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng, Yết Kiêu và lân cận.

Ông Ngô Tấn Cư, Giám đốc PC Đà Nẵng cho biết sẽ gửi email, sms đến UBND quận, huyện, khách hàng trong khu vực mất điện nhằm thông tin rộng rãi, để khách hàng thuận tiện sắp xếp thời gian sinh hoạt, công tác. Ngoài ra, các thông tin chi tiết về thời gian và khu vực tạm ngừng cung cấp điện cũng được PC Đà Nẵng thông báo website của Công ty để biết cụ thể. 

HẢI CHÂU

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !