Đà Nẵng “làm mới” sự kiện khai trương mùa du lịch biển 2018

Ngày 20/4, ông Nguyễn Đức Vũ, Phó BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho hay chương trình “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2018” sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 01/5.

Theo đó, chương trình “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2018” sẽ khai mạc ngày 27/4 và diễn ra đến ngày 1/5 tại Công viên Biển Đông, các bãi biển du lịch Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà nhằm khởi động mùa du lịch biển Đà Nẵng 2018, giới thiệu các hoạt động, dịch vụ mới đến với người dân và du khách.

Hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong chương trình khai trương mùa du lịch biển 2018... (Ảnh: HC)

Qua chương trình cũng sẽ tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch. Đồng thời góp phần làm phong phú các hoạt động vui chơi giải trí nhân dịp lễ 30/4-01/5 và là hoạt động phụ trợ lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.

“Để làm mới một sự kiện thường niên bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn. Năm nay sẽ tiếp tục diễn ra những hoạt động được tổ chức thường xuyên và có sức hút lớn trong các chương trình khai trương mùa du lịch biển như đua kayak, đua thúng, vẽ và trưng bày tranh về Sơn Trà, hoạt động vì môi trường biển, thể thao biển, giới thiệu các dịch vụ bãi biển; khám phá bầu trời đêm qua kính thiên văn...

... đang chờ đón du khách trong và ngoài nước đến với biển Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Bên cạnh đó, BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng còn cố gắng trang trí, tạo các điểm "check in" trên công viên, dọc bãi biển. Như trang trí thuyền thúng, ván lướt; tổ chức "Không gian sắp đặt đèn lồng, chong chóng với chủ đề "Trăng trên biển" tại bức tường gốm sứ ven biển Mỹ Khê”; khám phá bầu trời đêm qua kính thiên văn...

Đồng thời tổ chức trưng bày ảnh "Đa dạng sinh học Sơn Trà" tại Công viên Biển Đông; "Ngày hội đổi rác lấy vở”, thu dọn vệ sinh môi trường tuyến ven biển Nguyễn Tất Thành để giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch biển tại đây theo đề án giai đoạn 2018-2020 đã được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt ...” – Ông Nguyễn Đức Vũ cho hay.

HẢI CHÂU

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !