Cùng VietinBank tận hưởng dịch vụ, khám phá năm Châu

Từ 7/9/2015 đến 15/11/2015, đến giao dịch tại VietinBank, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các chuyến du lịch khám phá Lục địa đen cùng hàng ngàn giải thưởng bằng tiền và quà tặng hấp dẫn khác trong chương trình “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm Châu”.

Theo đó, từ ngày 7/9/2015 đến 15/11/2015, các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, giải ngân vay vốn, sử dụng dịch vụ Thanh toán hoá đơn hoặc chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay, đăng ký mới iPay, mở thẻ tín dụng quốc tế hoặc chi tiêu bằng thẻ Tín dụng quốc tế, sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của VietinBank sẽ được nhận quà tặng trao ngay và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình với cơ cấu như sau:

Quay số trúng thưởng hàng ngày

Với mỗi giao dịch  thanh toán thẻ TDQT  trị giá từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng được tham gia chương trình quay số nhận kết quả ngay qua SMS và có cơ hội trúng các giải thưởng bằng tiền chuyển khoản trị giá 500,000 đồng và 100,000 đồng. Tổng số lượng giải thưởng hàng ngày lên đến 7.350 giải. 

Cùng VietinBank tận hưởng dịch vụ, khám phá năm Châu - ảnh 1

 Quay số trúng thưởng hàng tuần

Với mỗi giá trị giải ngân 50 triệu đồng hoặc mỗi giá trị tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số hàng tuần và có cơ hội trúng các giải may mắn trị giá 200,000 đồng. Tổng số giải thưởng hàng tuần lên đến 5.000 giải. 

Quay số trúng thưởng cuối chương trình

Với mỗi giá trị tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên hoặc mỗi giá trị giải ngân đạt 50 triệu đồng hoặc mỗi giá trị thanh toán thẻ TDQT đạt 2 triệu đồng (luỹ kế) hoặc mỗi 5 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay (luỹ kế) hoặc mỗi tổng giá trị thanh toán hoá đơn đạt 3 triệu đồng (luỹ kế) qua iPay trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được nhận 01 mã dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng:

Giải

Nội dung

Số lượng

Nhất

01 Chuyến du lịch Nam Phi 8 ngày 7 đêm dành cho 2 người và 500 USD chi tiêu

1

Nhì

01 Chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người và 500 USD chi tiêu

2

Ba

01 Chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm cho 2 người

10

01 Vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi đi Nha Trang

20

Khuyến khích

01 Vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi đi Đà Nẵng

100

TỔNG

133

Quà tặng trao ngay

Bên cạnh đó, nhân dịp Giải phóng thủ đô 10/10 và tháng yêu thương, từ 20/9 đến 20/10/2015 (hoặc đến khi hết quà tặng), VietinBank dành tặng gần 32,000 quà tặng trao ngay là ô dù, áo mưa, bình nước cho các khách hàng cá nhân đến gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy, khách hàng giải ngân vay vốn đồng thời đáp ứng các tiêu chí về mức tiền tối thiểu của chương trình. 

Tổng giá trị khuyến mãi của chương trình lên đến gần 5 tỷ đồng

Không chỉ ưu đãi khách hàng bằng quà tặng và các giải thưởng quay số trúng thưởng, VietinBank còn miễn giảm phí dịch vụ trong suốt chương trình cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ như: miễn phí duy trì iPay và SMS đến 3 tháng kể từ ngày đăng ký; Giảm 50% giá bán thẻ RSA đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức xác thực RSA trên iPay; miễn phí phát hành các loại thẻ TDQT trong chương trình; tặng 01 chiếc ô cho khách hàng giải ngân trong chương trình khi tham gia bảo hiểm Phát An Tín Dụng; giảm đến 30% phí bảo hiểm phi nhân thọ, tặng 10 bộ camera hành trình trị giá 2,5 triệu đồng/bộ cho 10 khách hàng đầu tiên đạt phí bảo hiểm phi nhân thọ từ 15 triệu đồng trở lên.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân (mới và hiện tại) của VietinBank trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình khuyến mãi này, khách hàng vẫn được đồng thời tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hiện hành của VietinBank.

Thông tin chi tiết Thể lệ chương trình xem tại đây.

Quý khách hàng hãy đến và tận hưởng dịch vụ ngân hàng cá nhân của VietinBank ngay hôm nay để được nhận hàng ngàn quà tặng, giải thưởng và ưu đãi từ chương trình.

Lan Phương

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.