Cung hoàng đạo ngày 5/12: Thứ Ba như ý của Kim Ngưu

Nhà Trâu Vàng sẽ đón nhận một Thứ Ba như ý đó, còn các ấy thì sao? Đừng bao giờ ngừng nỗ lực hay bỏ lỡ những ngày tháng tươi đẹp nhé!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Nhà Cừu biết không, Thứ Ba này là lúc thích hợp để bắt đầu “làm lại” những thứ mà ấy chưa ưng ý, từ chuyện học tập cho tới việc xây dựng nghiêm túc các mối quan hệ. Cố lên nào Bạch Dương!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những chú Trâu Vàng dường như đã sẵn sàng cho một ngày Thứ Ba tươi đẹp rồi đó, mà Ngưu Ngưu hoàn toàn có cơ sở để như vậy nha. Một Thứ Ba “vạn sự như ý” đang chờ đợi ấy kìa!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Song Tử (21/5-21/6)

Thứ Ba của Song Tử ngập tràn niềm vui và những lời chúc tốt đẹp từ mọi người. Dễ hiểu thôi, hôm nay đằng ấy là trung tâm chú ý của mọi sự kiện mà. Tiến lên phía trước nào Song Tử!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Cự Giải (22/6-22/7)

Bước sang ngày thứ hai của tuần học tập mới rồi, Cua hãy xúc tiến nhanh những gì cần thiết đi thôi. Nhà Cua nhiều khả năng cũng sẽ gặp được “quý nhân phù trợ” hôm nay đó nha!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ Ba của Sư Tử thật dễ thương bởi những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng rất ngọt ngào. Sư Tử kiêu hãnh và dũng mãnh lại rất dễ... bị đốn tim bởi những điều nhỏ bé và tinh tế như vậy. Thật vui phải không nào?

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ Ba của Xử Nữ rất tuyệt, nếu không muốn nói là mĩ mãn ấy. Xử Nữ nên tranh thủ ngày thuận lợi này để làm những việc quan trọng nhé. Chúc ấy thành công!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình yêu quý, Thứ Ba là lúc ấy nên dành thời gian ở bên gia đình và người thân nhé! Gia đình luôn luôn là điểm tựa vững chắc cho mỗi một người, nhất là những lúc ấy cần động lực để thực hiện mọi việc như bây giờ nhé!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Bọ Cạp (24/10-21/11)

Với sự sắc sảo và thông minh của mình, Bọ Cạp có thể khiến người đối diện tin tưởng tuyệt đối. Hôm nay là một ngày như vậy đó, nhưng Bọ Cạp nhớ chừng mực và đừng biến những ấn tượng tốt của mọi người về mình thành điều gì đáng tiếc nha.

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khéo léo và linh hoạt luôn biết làm vừa lòng mọi người, bởi thế một Thứ Ba trôi chảy và thuận lợi với đằng ấy không phải điều gì quá khó hiểu đúng không? Phát huy nhé Mã Mã!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết sẽ đón nhận một Thứ Ba tươi mới, đầy sức sống, phần nhiều là do những nỗ lực bên trong con người ấy, ngoài ra, ấy còn được quý nhân phù trợ hôm nay nữa nè.

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn biết hài lòng với những gì mà cuộc sống ban tặng cho đằng ấy. Bởi thế, cuộc sống và mỗi ngày trôi qua với Bình Bình đều đáng trân trọng. Thứ Ba tuyệt vời nhé, Bình Bình!

Thứ Ba ngày 5/12/2017 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thân mến, Thứ Ba là ngày ấy nên tạm gác những bận rộn để tận hưởng những khoảnh khắc đẹp cuộc sống nhé. Chúc nhà Cá một Thứ Ba vui vẻ!

Theo Thieunien

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !