Cục Báo chí mời chào giá dịch vụ phòng nghỉ

Cục Báo chí đang có nhu cầu cung cấp dịch vụ phòng nghỉ phục vụ đoàn nhà báo Lào sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ 20-30/9/2015.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tham gia báo giá cung cấp dịch vụ cho các gói thầu với yêu cầu dịch vụ cụ thể như sau:

Gói thầu 1: “Cung cấp dịch vụ phòng nghỉ cho đoàn nhà báo Lào thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh”:

Thời gian: Từ ngày 20/9 đến ngày 24/9/2015.

Số phòng nghỉ: 12 phòng, bao gồm 01 phòng VIP, 9 phòng đơn Deluxe và 2 phòng đơn Standard.

Gói thầu 2: “Cung cấp dịch vụ phòng nghỉ cho đoàn nhà báo Lào thăm và làm việc tại Hạ Long”:

Thời gian: Từ ngày 25/9 đến ngày 26/9/2015.

Số phòng nghỉ: 12 phòng, bao gồm 01 phòng VIP, 9 phòng đơn Deluxe và 2 phòng đơn Standard.

Gói thầu 3: “Cung cấp dịch vụ phòng nghỉ cho đoàn nhà báo Lào thăm và làm việc tại Hà Nội”:

Thời gian: Ngày 24/9, từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2015.

Số phòng: 10 phòng bao gồm 01 phòng VIP và 09 phòng đơn Deluxe.

Đề nghị quý cơ quan có nhu cầu và khả năng cung cấp dịch vụ trên gửi báo giá chào hàng tới Cục Báo chí từ ngày 14/9/2015 đến ngày 18/9/2015. Sau thời hạn trên Cục Báo chí sẽ không xem xét báo giá tham gia chào hàng.

Báo giá phải bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

Báo giá được gửi về phòng Hướng dẫn Nghiệp vụ và Hợp tác Quốc tế, Cục Báo chí trước 8h00 ngày 18/9/2015.

Địa chỉ: 92C, Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 043 944 6295.

Sau khi xem xét các báo giá, Cục Báo chí sẽ thông báo đến công ty trúng thầu. Cục Báo chí sẽ tiến hành thương thảo và ký hợp đồng với công ty trúng thầu.

P.V

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.