Cứ tưởng thiên thạch rơi xuống, ai ngờ sự thật phũ phàng

Nghe giống như một câu chuyện chém gió hoang đường nhưng đó lại là sự thật bi hài xảy ra tại làng Fazilpur Badli, bang Haryana, phía bắc Ấn Độ.
Theo tờ Telegraph, sự việc hi hữu xảy ra ở khu làng  Fazilpur Badli, bang Haryana, phía bắc Ấn Độ khi một khối phân người đông lạnh nặng rơi từ trên trời xuống một cánh đồng lúa.

Ban đầu, người dân nghi ngờ đó là một thiên thạch rơi từ trên cao xuống. Họ đã chia nhau đem về cất trữ trong tủ lạnh vì nghĩ vật phẩm có giá trị cao.

Vivek Kalia, một quan chức địa phương cho biết: "Đó thực chất là một khối cầu rất nặng từ trên trời rơi xuống cánh đồng. Người dân làng nghĩ đó là vật thể lạ ngoài Trái Đất, một số người cho rằng là đá trời và tôi đã đem gửi đến cơ quan chuyên trách để phân tích".

Phân người đông lạnh rơi từ trên trời xuống một cánh đồng ởlàng Fazilpur Badli, bang Haryana, phía bắc Ấn Độ

Tuy nhiên khi gửi mẫu vật đi thử nghiệm thì các chuyên gia phát hiện sự thật ngỡ ngàng.

Đó thực chất là khối phân người đã đông lạnh có thể bị rò rỉ từ một chiếc máy bay trên trời. Cơ quan hàng không dân dụng cũng xác định khối vật lạ rơi từ lỗ hỏng của một máy bay.

Sau khi biết sự thật người dân địa phương chia sẻ: "Chúng tôi đã phải dọn rửa tủ lạnh vì lỡ cất trữ khối băng đá phân người này".

Vào năm 2016, một tòa án Ấn Độ đã ra phán quyết phạt 839 USD với máy bay cố tình bỏ chất thải trong nhà vệ sinh ra không gian.

Hoàng Dung (lược dịch)

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !