Cụ ông từ Tây Nguyên ra Thủ đô thăm cháu bị lạc

Cụ ông ra Hà Nội chưa lâu và không thông thạo đường phố nhưng vẫn đi dạo và bị lạc đường. Rất may cụ đã được CSGT Thủ đô ân cần giúp đỡ và đưa về nhà người thân an toàn.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đã giúp đỡ một cụ ông từ Tây Nguyên ra Hà Nội thăm cháu bị lạc đường.

Cụ ông từ Tây Nguyên ra Thủ đô thăm cháu bị lạc - ảnh 1

Các chiến sĩ CSGT giúp đỡ cụ ông.

Trước đó, vào chiều 28/6, tổ công tác Đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Giải Phóng đã phát hiện 1 cụ ông đang lang thang trên đường với những biểu hiện mệt mỏi.

Khi đưa cụ về chốt giúp đỡ cho ăn, uống tỉnh táo tổ công tác được cụ ông cho biết: Cụ tên là Đặng Xuân Luận (ở Quảng Điền, Krông Ana, Đăk Lăk). Cụ cùng con trai đáp máy bay đến Hà Nội vào chiều tối qua để thăm người thân. Đến chiều 28/6, cụ ra khỏi nhà đi dạo, tuy nhiên do không thông thuộc đường xá nên cụ đã bị lạc.

Nghĩ rằng chỉ đi loanh quanh ở gần nhà nên cụ không mang theo bất kỳ giấy tờ, tiền bạc hay điện thoại cũng như không nhớ được địa chỉ người thân ở Hà Nội. Sau nhiều giờ đi lạc, cụ rất đói và mệt. Biết được câu chuyện của cụ, tổ công tác đã đưa cụ về trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để tìm kiếm, liên lạc với người thân của cụ.

Cụ ông từ Tây Nguyên ra Thủ đô thăm cháu bị lạc - ảnh 2

Cụ ông được các chiến sĩ cảnh sát tìm thấy người thân và đưa về nhà.

Đến 19h30' ngày 28/6, cán bộ tổ công tác đã liên hệ được với thân nhân của cụ Luận.

Anh Đặng Văn Lương (40 tuổi, ở Đồng Xoài, Bình Phước là người con trai đi cùng cụ ra Hà Nội để thăm người thân) sau khi nhận được thông báo từ cán bộ tổ công tác đã nhanh chóng có mặt tại trụ sở công an phường Hoàng Liệt để đón cụ ông về.

Hải Ngọc

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !