CSGT xử lý vết dầu loang giữa trời nắng 40 độ C

Vết dầu loang kéo dài hàng chục mét gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Các chiến sĩ CSGT đã trưng dụng nhiều xe cát để trực tiếp xử lý, đồng thời ra tín hiệu khẩn cấp ở các hướng đường đi qua ...

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đăng tải một số hình ảnh về lực lượng CSGT Công an TP Hà Nội đứng dưới nắng dọn vết dầu loang trên đường quốc lộ gây xúc động. Những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội được xác định là vào tối ngày 19/6 và hình ảnh cho thấy thuộc khu vực quận Long Biên, Hà Nội.

CSGT xử lý vết dầu loang giữa trời nắng 40 độ C - ảnh 1

Vết dầu loang trên mặt đường.

Thượng tá Nguyễn Đức Chung, Đội trưởng Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ vừa cho biết: “Vào ngày 19/6 trên đường tuần tra, tổ tuần tra gồm đại úy Đặng Hồng Giang, Phó đội trưởng và trung tá Trần Thế Trung, trung úy Bàn Văn Thanh phát hiện xe tải BKS 29C-568.60 kéo theo rơ-mooc BKS 29R-500.68 chạy theo hướng đường dẫn cầu Vĩnh Tuy về nội thành.

CSGT xử lý vết dầu loang giữa trời nắng 40 độ C - ảnh 2

Các chiến sĩ CSGT khẩn trương xử lý vết dầu loang.

Trên xe chở theo nhiều vật tư máy móc bị chảy dầu ra đường. Vết dầu loang kéo dài hàng chục mét, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Các chiến sĩ CSGT đã trưng dụng nhiều xe cát để trực tiếp dọn vết dầu loang, đồng thời ra tín hiệu khẩn cấp ở các hướng đường đi qua khu vực để cảnh báo cho các phương tiện”.

Đại uý Đặng Hồng Giang cho biết, khu vực trên không duy trì chốt CSGT thường xuyên vì không phải điểm nóng. Tuy nhiên, Tổ công tác đã trực tiếp cắm chốt tại đây trong nhiều giờ cho đến khi vết dầu loang được xử lý triệt để, không gây nguy hiểm cho người đi đường.

Tiến Anh

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !