CSGT trả lại xe SH cho người phụ nữ "bỏ" bên đường

Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hà Nội vừa cho biết đơn vị đã làm thủ tục bàn giao xe Honda SH trị giá gần 200 triệu cho chủ nhân phương tiện.

Trước đó, vào đêm 15/11, tổ công tác Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát lưu động trên các tuyến phố, qua nút giao thông Thái Hà- Tây Sơn đã phát hiện một xe Honda SH mang BKS 29C1-074.63 để dưới đường. Tổ công tác tiếp tục tuần tra lưu động trên địa bàn, khoảng 20 phút sau quay lại vẫn thấy chiếc xe SH 29C1-074.63 dựng ở đó.

CSGT trả lại xe SH cho người phụ nữ

Các chiến sĩ CSGT trả lại xe SH cho chủ nhân.

Lúc này, tổ công tác làm nhiệm vụ tại vị trí trên đến 23h30' nhưng vẫn không thấy ai đến lấy xe. Cảnh sát đã hỏi người dân quanh đó nhưng không ai biết chủ xe là ai, sau đó tổ công tác đưa xe về trụ sở Đội CSGT số 3.

Qua xác minh trên hệ thống đăng ký xe thì cảnh sát biết được chủ xe là chị Trịnh Thị Kim Hiền (47 tuổi, ở số 1A Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Qua số điện thoại của công an phường sở tại, CSGT đã liên hệ với chị Hiền, đồng thời yêu cầu chị mang các loại giấy tờ cần thiết lên trụ sở Đội CSGT số 3 để làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Ngày 16/11, khi đến trụ sở Đội CSGT số 3 nhận lại chiếc xe chị Hiền cho biết: “Khi đang lưu thông qua đường Thái Hà thì tụt huyết áp, chóng mặt không đi được nữa, tôi đã dựng xe lại và bắt taxi đến bệnh viện để khám chữa. Sau đó, tôi đi tìm xe nhưng không thấy, tưởng rằng đã mất. Trong lúc đang hoang mang thì được CSGT gọi điện báo cho tôi. Tôi thấy rất vui mừng vì CSGT đã tìm được tài sản giúp tôi”.

Tân Trường

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đang cập nhật dữ liệu !