CSGT Hà Nội hóa trang xử lý "xe dù bến cóc"

Sáng 14/3, Phòng CSGT Hà Nội tiếp tục ra quân kiểm tra, xứ lý các phương tiện vi phạm an toàn giao thông, trong đó đẩy mạnh kiểm tra hoạt động "xe dù, bến cóc” để kịp thời xử lý những vi phạm.
CSGT Hà Nội hóa trang xử lý

Kiểm tra xử lý trường hợp xe khách dừng đón trả khách sai quy định trên đường Giải Phóng.

Được biết, những đợt tăng cường tổng kiểm tra xử lý sẽ kéo dài từ nay cho tới hết năm 2017, trong đó tập trung vào những địa điểm bến cóc và xe dù nóng trên địa bàn thành phố.

Trong sáng ngày 14/3, đoàn kiểm tra đặc biệt tập trung vào các bến cóc nhức nhối nhất tại ngã ba Kim Đồng – Giải Phóng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng. Đối với 2 bến xe Giáp Bát và Nước Ngầm sẽ thực hiện tuần tra khép kín. Tại Bến Mỹ Đình sẽ thực hiện kiểm tra ngoài bến dọc 2 tuyến Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng.

CSGT Hà Nội hóa trang xử lý

Một trường hợp xe tải chở vật liệu bị lập biên bản.

Đợt ra quân này, lực lượng CSGT sẽ tập trung kiểm tra, xử lý các phương tiện xe ô tô, xe gắn máy và đặc biệt là xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa, xe du lịch mang phù hiệu xe giả, xe tải chở vật liệu không có giấy phép đi vào nội đô trong giờ cấm. Lực lượng CSGT sẽ tuần tra kiểm soát công khai 24/24 và kết hợp hóa trang. Trong đó, đẩy mạnh kiểm tra hoạt động xe "dù", bến "cóc" để kịp thời xử lý những vi phạm, không để tái diễn. 

Trung tá Phạm Văn Tuyến (Đội phó đội CSGT số 14) cho biết: “Lực lượng sẽ thực hiện tuần tra 24/24 khép kín tại 2 bến xe (Giáp Bát, Nước Ngầm) kết hợp với hóa trang ghi hình các xe dừng đỗ đón trả khách, chạy lòng vòng. Với những trường hợp vi phạm chạy sai luồng tuyến, dừng đón trả khách không đúng nơi quy định bị tước giấy phép lái xe 2 tháng. Với những trường hợp tiếp tục tái phạm sẽ đề xuất với sở giao thông vận tải Hà Nội để cắt lốt chạy trong bến”.

Thực hiện kế hoạch số 37/KH-PC67-TM về "Tăng cường kiểm tra, đôn đốc xử lý giải quyết vi phạm về trật tự an toàn giao thông đô thị, trật tự lòng đường hè phố và các điểm trông giữ phương tiện trên địa bàn thành phố", trong ngày 10/03/2017 (tính đến 15h), phòng PC67 đã xử lý 671 trường hợp vi phạm theo nội dung kế hoạch, tạm giữ 09 phương tiện, 191 bộ giấy tờ. Trong đó vi phạm dừng đỗ sai quy định là 145 trường hợp, xe khách đón trả khách không đúng nơi quy định 3 trường hợp, 10 trường hợp xe khách dừng đỗ sai quy định.

Huy Phạm

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Vì sao tội phạm mạng công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa đảo?

Trao đổi tại họp báo thường kỳ tháng 5 của Bộ TT&TT, đại diện phòng 5 của Cục A05 (Bộ Công an) đã chỉ ra 2 lý do chính dẫn đến tình trạng tội phạm mạng hiện nay công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa người dân.

Không quên được mối tình đầu, tỷ phú Sài Gòn xưa cưới cô gái không quen

Yêu nhưng không đến được với mối tình đầu có nước da trắng hồng, đôi mắt đen láy, vị tỷ phú Sài Gòn đành cưới cô gái mình còn chưa quen mặt nhưng có nét giống người tình cũ.

Kẽ hở khiến người dùng camera giám sát “trần như nhộng” dưới con mắt hacker

Thị trường camera giám sát Việt tồn tại nhiều kẽ hở bảo mật. Điều này dẫn đến việc những dữ liệu hình ảnh nhạy cảm của người dùng có thể rơi vào tay của các hacker.

Hương Tràm hụt hẫng vì show diễn tại Hà Nội bất ngờ bị hủy

Vì lý do bất khả kháng, Hương Tràm và ê-kíp buộc phải hủy bỏ show diễn 'Em gái mưa' tại Hà Nội vào tối 12/5 và rời sang ngày 13/5.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đang cập nhật dữ liệu !