CSGT đưa cụ bà bị mất trí nhớ về nhà

Sáng nay, CSGT đã đưa một cụ bà đi lạc đường, không nhớ điện thoại người thân về nhà.
CSGT đưa cụ bà bị mất trí nhớ về nhà - ảnh 1

Anh Ân (áo trắng) và hàng xóm vui mừng khi Đại úy Đồng đưa bà Tâm về nhà an toàn.

Khoảng 9h sáng nay, đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Lạc Trung - Kim Ngưu, Đại úy Nguyễn Trọng Đồng (thuộc Đội CSGT số 4 Phòng CSGT CATP Hà Nội) thấy một cụ bà có biểu hiện lạc đường nên đã tiếp xúc và hỏi thăm. Tại thời điểm đó, cụ bà chỉ nhớ tên là Nguyễn Thị Tâm (SN 1941) còn không nhớ nhà ở đâu và số điện thoại liên lạc với người thân. Thông tin duy nhất bà Tâm còn nhớ là bà đang ở nhà con trai của mình ở Cầu Khỉ (đường Nguyễn An Ninh).

Sau khi báo cáo với chỉ huy đội, Đại úy Đồng đã đưa bà Tâm về khu vực Cầu Khỉ để tìm nhà. Khi về đến quán nước đầu ngõ 35 Nguyễn An Ninh, nhiều người dân đã nhận ra bà Tâm và báo với nhà của bà. 

Con trai bà Tâm là anh Phạm Quốc Ân cho biết, 6h30 sáng nay, anh đưa con đi học, khi về thì không thấy bà đâu nên cũng đang đi tìm. Được biết, bà Tâm mới bị bệnh mất trí nhớ gần 1 năm nay, ban ngày anh chị Ân đi làm thường để cửa không khóa để cho bà đi lại quanh khu và nhờ hàng xóm để mắt trông giúp. 

Sau khi bà Tâm được Đại úy Đồng đưa về nhà an toàn, anh Ân và người dân khu phố đã rất vui mừng và viết thư cảm ơn gửi lãnh đạo Đội CSGT số 4 và Phòng CSGT CA TP Hà Nội.

Xuân Phú

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !