CSCĐ tìm bố mẹ cho trẻ bị lạc ở Hồ Gươm

Tối 1-1, tổ công tác do Thiếu úy Đặng Đức Dũng, thuộc Đại đội 3, Tiểu đoàn 5 Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại phố Hàng Bài - Hai Bà Trưng phát hiện một cháu bé đang hoảng hốt vì lạc mất bố mẹ.

Thiếu úy Dũng phân công tổ viên dỗ dành cháu bé, đồng thời liên lạc với bộ phận thông tin thông báo qua hệ thống loa phát thanh tìm người thân cho cháu.

CSCĐ tìm bố mẹ cho trẻ bị lạc ở Hồ Gươm - ảnh 1

Vợ chồng anh Tuấn, chị Linh nhận lại cháu Chi.

Nửa tiếng sau, anh Lại Thanh Tuấn và chị Bùi Thùy Linh, trú tại phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội đã đến chốt Hàng Bài - Hai Bà Trưng để xin nhận lại cháu bé bị lạc tên là Lại Phương Chi, 2 tuổi. Sau khi kiểm tra đúng là bố mẹ cháu, Thiếu úy Đặng Đức Dũng đã trao lại cháu Chi cho vợ chồng anh Tuấn trong niềm vui mừng của gia đình.

Được biết, cuối tháng 12-2016, trong quá trình cắm chốt phân luồng giao thông và giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, các tổ công tác Cảnh sát cơ động đã đưa 2 trẻ lạc về Trung đoàn để bố mẹ cháu đến nhận.

Theo Đào Minh Khoa/CAND

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !