Công Vinh liên tục gây bão mạng xã hội bởi "lời yêu" dành cho vợ

Cựu tiền đạo của Đôi tuyển Việt Nam đang chiếm ngôi “Ông chồng quốc dân” trong lòng các chị em phụ nữ khi liên tục chia sẻ tình cảm với bà xã Thủy Tiên và gia đình trên mạng xã hội.

Mới đây khi Thủy Tiên vừa ra mắt bài hát mới thì Công Vinh ngay lập tức chia sẻ link bài hát kèm theo lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Mãi mãi của anh là 1000 năm. Nếu có kiếp sau nhất định vẫn yêu em”.

Chia sẻ này của Công Vinh khiến chị em đứng ngồi không yên và không ngần ngại gọi Công Vinh là “ông chồng tuyệt vời của năm”. Trong khi cộng đồng mạng chưa hết ghen tỵ thì Công Vinh lại khoe mới một món quà đặc biệt cho Thủy Tiên và gia đình trị giá hàng trăm triệu đồng.

Anh nhắn nhủ bà xã trong chia sẻ tình cảm: “Mong là dưới áp lực công việc và các vấn đề thực phẩm, ăn uống như ở VN hiện nay, món quà này sẽ giúp gia đình mình giữ gìn hệ tiêu hóa khỏe mạnh và có một sức khỏe dẻo dai để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ mỗi ngày”.

Mới đây Quyền Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh có chia sẻ với một tờ báo rằng: “Đối với tôi gia đình là số một, tôi có thể đánh đổi tất cả mọi thứ để gia đình hạnh phúc”. Vì vậy anh thường xuyên dành thời gian để chăm lo cho sức khỏe của Thủy Tiên và bé Bánh gạo.

Kết hôn khá lâu và có một cô công chúa nhỏ, Công Vinh - Thủy Tiên nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả bởi tình cảm bền chặt, mặn nồng như ngày đầu tiên. Công Vinh cũng nổi tiếng là người thường xuyên chịu chi những món quà đắt tiền tặng vợ.

Lan Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !