Công ty điện lực bị “bà hỏa” ghé thăm lúc giữa trưa

Ngọn lửa và khói bất ngờ bùng phát ở Công ty điện lực Nam Từ Liêm ở đường Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với diện tích hàng trăm mét vuông, khiến người dân hoảng loạn.

Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 - Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Nội - cho biết, lúc 13h30 ngày 8/5, đám cháy bùng phát tại khu vực chứa hàng của Công ty điện lực Nam Từ Liêm, đường Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và đã được dập tắt.

Công ty điện lực bị “bà hỏa” ghé thăm lúc giữa trưa - ảnh 1

Khu vực xảy ra sự cố

Nơi xảy ra cháy là nơi tập kết, chứa các thiết bị điện và công tơ điện, vỏ công tơ điện cũ nên lửa nhanh chóng bùng phát, có dấu hiệu lan rộng, đồng thời, khói đen bốc cao kèm mùi khét khiến người dân chung quanh hoảng loạn. Vụ hỏa hoạn nhanh chóng được báo đến cơ quan chức năng.

Công ty điện lực bị “bà hỏa” ghé thăm lúc giữa trưa - ảnh 2

Lực lượng PCCC đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Không lâu sau, lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 đã gấp rút điều động 2 xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai các phương án dập lửa, khoanh vùng đám cháy, không để hỏa hoạn lan rộng.

Tiếp đó, tăng cường thêm 2 xe chữa cháy và xe chở nước đến phối hợp. Đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt hoàn toàn vụ hỏa hoạn. Rất may không xảy ra thiệt hại về người từ vụ hỏa hoạn này.

Hải Ngọc

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !