Công an xã nổi nóng, nói 'mày, tao' với người vi phạm

Một người mặc cảnh phục công an xã nổi nóng xưng “tôi, ông” và chỉ tay vào mặt người bị kiểm tra. Thấy bị ghi hình, viên công an xã nói: “Mày không làm việc được với tao”.

Đoạn clip dài hơn 2 phút vừa được đưa lên mạng xã hội Youtube ghi lại hình ảnh công an xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang nổi nóng, xưng “mày, tao” với người dân trong khi xử lý vi phạm đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong clip, người dân bị dừng xe kiểm tra hành chính tại tuyến đường liên xã, cho rằng mình không vi phạm mà bị dừng xe nên “đối chất” với một trung úy mặc cảnh phục.

Công an xã nổi nóng, nói 'mày, tao' với người vi phạm - ảnh 1

Người công an có thái độ không đúng mực.

Lúc này một người mặc cảnh phục công an xã đã đứng ra, nổi nóng xưng “tôi, ông” và chỉ tay vào mặt người bị kiểm tra. Thấy người bị kiểm tra ghi hình, viên công an xã nói: “Mày không làm việc được với tao”.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV vào chiều 17/4, ông Nguyễn Hoàng Tiến, Trưởng công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, công an huyện đã kiểm tra và thừa nhận có sự việc xảy ra. Ông Tiến cho biết, hình ảnh trong đoạn clip chính là công an xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra hành chính trên tuyến đường liên xã. Trong quá trình này, người bị kiểm tra có “thái độ chưa tốt” nên tổ công tác tạm giữ xe báo cáo công an huyện, sau đó điều lực lượng cảnh sát giao thông xuống làm việc.

Tại thời điểm đó, chủ xe không xuất trình được giấy tờ, tổ công tác đã lập biên bản xử phạt. Trưởng công an huyện Lạng Giang khẳng định, quy trình làm việc của công an xã trong trường hợp trên là đúng, nhưng thái độ chưa đúng, sẽ xác minh và yêu cầu rút kinh nghiệm. Ông Tiến cho biết chưa nắm được danh tính cán bộ trong đoạn clip.

Cùng liên quan đến sự việc, Đại tá Nguyễn Văn Dư – Phó giám đốc công an tỉnh Bắc Giang cho biết, công an tỉnh sẽ nhanh chóng kiểm tra thông tin và xử lý nghiêm khắc.

Clip công an cư xử thô lỗ

Lê Tú

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !