Công an TP Hà Nội phát khẩu trang miễn phí ở Ga Hà Nội và quận Tây Hồ

Sáng 2/2, Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội, báo An ninh thủ đô và Nhóm thiện nguyện Hoa Cúc Xanh đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các địa điểm tập trung đông người dân qua lại Ga Hà Nội và số 50 phố Đặng Thai Mai (Tây Hồ, HN).

Số lượng khẩu trang được phát tới tận tay người dân là 75.000 chiếc. Đây là loại khẩu trang y tế 4 lớp, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng.

Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội chuẩn bị phát khẩu trang miễn phí cho mọi người.

Ngay trong đêm và rạng sáng 2/2, các đoàn viên Thanh niên Công an thành phố Hà Nội cùng nhiều thành viên nhóm Hoa cúc xanh đã tiến hành phân chia các thùng hàng đựng khẩu trang lớn thành các túi nhỏ 3 chiếc để việc phát khẩu trang cho người dân được nhanh chóng, thuận lợi.

Trong sáng nay, mỗi người dân đã nhận được 3 chiếc khẩu trang từ các bàn phát miễn phí. Trên hệ thống loa phóng thanh của Ga Hà Nội và tại các điểm phát, Đoàn viên Thanh niên niên Công an Hà Nội cũng cầm loa phát đi thông báo về chương trình để người dân nắm được thông tin.

Hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang y tế đảm bảo phòng lây nhiễm dịch bệnh.

Tại các điểm phát khẩu trang miễn phí, để đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự có cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội hướng dẫn người dân vào nơi nhận hàng và phân luồng giao thông.

Người dân đến điểm nhận khẩu trang miễn phí.

Điểm phát khẩu trang miễn phí trong khu vực Ga Hà Nội.

Các cháu bé luôn háo hức khi có khẩu trang phòng lây nhiễm dịch.

Ai cũng phấn khởi khi có khẩu trang miễn phí.

Hải Ngọc
Từ khóa: Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội phát khẩu trang miễn phí ở ga Hà Nội

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Đang cập nhật dữ liệu !